15 triệu giúp Man Utd chiêu mộ sao trẻ tuổi teen

1699893821 5 1247

BongDa.com.vn Football Transfer chia sẻ Manchester United đang quan tâm đến một sao trẻ chạy cánh tại Hà Lan.

Jayden Addai của AZ Alkmaar đang gây ấn tượng ở Hà Lan. Điều này đã khiến các câu lạc bộ ở châu Âu phải quan tâm và Manchester United được cho là một trong những bên muốn cầu thủ tuổi teen này.

Theo báo cáo từ Football Transfers, Quỷ đỏ đang theo dõi cầu thủ chạy cánh triển vọng này, người sở hữu khả năng săn bàn xuất sắc. Mới 18 tuổi, Addai vẫn đang chờ đợi trận ra mắt ở đội một của đội bóng Alkmaar nhưng đang tỏa sáng khi thi đấu cho Jong AZ Alkmaar.

Manchester United have reportedly sent scouts to watch AZ Alkmaar under 19s winger Jayden Addai - Bóng Đá

 Addai lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Anh đã có 10 bàn sau 13 trận trên mọi đấu trường mùa này, cộng thêm 4 pha kiến tạo. Addai chủ yếu chơi ở cánh phải và có điểm mạnh chính là khả năng rê dắt. Đây là khu vực có vấn đề đối với Man Utd khi Antony đang phải chật vật khẳng định giá trị của mình.

Addai vẫn còn hợp đồng với Alkmaar đến giữa năm 2025 nên phía Alkmaar có thể không quá vội vàng chia tay cầu thủ của mình. Theo ước tính, Addai được định giá khoảng 15 triệu bảng và và chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng triển vọng để củng cố vị thế của Man Utd.


Manchester United đang quan tâm đến cầu thủ trẻ Jayden Addai của CLB AZ Alkmaar ở Hà Lan. Addai được cho là một cầu thủ triển vọng và có khả năng săn bàn xuất sắc. Hiện tại, anh đang chơi cho đội trẻ Jong AZ Alkmaar và đã ghi được 10 bàn sau 13 trận. Manchester United đã gửi các nhà điều tra viên đến theo dõi Addai. Hiện tại, Addai vẫn còn hợp đồng với Alkmaar đến năm 2025 và được định giá khoảng 15 triệu bảng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 23:43:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$