2 CLB Hàn Quốc sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ số 1 Việt Nam

1697986054 y1 1012

BongDa.com.vn Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của ĐT Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của 2 đội bóng đáng chú ý tại K League.

Gần đây, những tài năng bóng đá Việt Nam có dịp xuất ngoại như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn hay Nguyễn Công Phượng đều không đạt được kết quả như ý. Dù thế, những cầu thủ sở hữu khả năng nổi bật ở dải đất hình chữ S vẫn được các đội bóng (đặc biệt là các CLB châu Á) tỏ ra quan tâm.

Trường hợp gần nhất phải kể đến Nguyễn Hoàng Đức, tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel ở V-League. Cầu thủ người Hải Dương thi đấu nổi bật tại đội bóng áo lính cũng như ĐTQG dưới thời các HLV Park Hang-seo cùng Philippe Troussier.

2 CLB Hàn Quốc muốn chiêu mộ Hoàng Đức - Bóng Đá

 Hoàng Đức là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam.

Giới chuyên môn đánh giá Hoàng Đức là một trong những tiền vệ toàn diện nhất của bóng đá Đông Nam Á, nhờ khả năng tranh chấp tốt, kỹ thuật cá nhân điêu luyện và nhãn quan chiến thuật sắc bén. Số 14 của ĐT Việt Nam có thể thi đấu ở mọi vị trí của tuyến giữa, thậm chí đá tiền đạo khi cần.

Chính những yếu tố nói trên đã khiến Hoàng Đức được nhiều đội bóng hàng đầu châu lục chú ý. Mới nhất, nguồn tin từ Soha tiết lộ 2 CLB Hàn Quốc gồm Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen muốn chiêu mộ tài năng 25 tuổi. Hiện tại, Hoàng Đức được Transfermarkt định giá 400,000 euro (khoảng 10,4 tỷ VNĐ), cao nhất ở Việt Nam. Anh còn hợp đồng với Viettel đến năm 2024.

Xem thêm:  Hải Linh: HLV Mai Đức Chung giúp tôi tiến bộ từng ngày

Được biết, Jeonbuk Hyundai là đội bóng từng vô địch K League nhiều lần nhất, ngoài ra họ cũng đã 2 lần đăng quang ở AFC Champions League. Trong khi đó, Daejeon Hana là CLB vừa thăng hạng giải đấu số 1 Hàn Quốc sau nhiều năm và đang có tham vọng nâng cấp lực lượng mạnh mẽ.

Dương Quang | 09:49 22/10/2023


Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của ĐT Việt Nam đang được 2 đội bóng tại K League quan tâm. Các cầu thủ Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Công Phượng đã không thành công khi chuyển sang nước ngoài. Tuy nhiên, Hoàng Đức vẫn nhận được sự quan tâm từ các CLB châu Á. Anh được đánh giá là một tiền vệ toàn diện với khả năng tranh chấp tốt, kỹ thuật cá nhân điêu luyện và nhãn quan chiến thuật sắc bén. Hiện tại, Hoàng Đức đang có giá trị 400,000 euro và có hợp đồng với CLB Viettel đến năm 2024. Hai CLB Hàn Quốc muốn chiêu mộ anh là Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 21:47:20

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$