2 sao M.U thích bài đăng phân tích tình của Ten Hag

bf3231e1 7b6f 41f7 b99f 941a5b11dcac 1739

BongDa.com.vn 2 cầu thủ Manchester United đã thích những dòng tweet cho thấy Erik ten Hag vẫn chưa đánh mất phòng thay đồ ở Old Trafford.

Áp lực đã đè lên vai HLV người Hà Lan sau khởi đầu mùa giải bết bát và có tin đồn câu lạc bộ đang xem xét khả năng thuê Ruben Amorim của Sporting hoặc huyền thoại Zinedine Zidane của Real Madrid để thay thế. Tuy nhiên, đội bóng của Ten Hag đã giành được chiến thắng 1-0 trước Luton trước kỳ nghỉ quốc tế, nghĩa là họ hiện đã có 12 điểm từ 5 trận gần nhất ở Premier League.

Thất bại duy nhất tại Premier League của họ trong thời gian đó là trận thua 0-3 trước người hàng xóm Manchester City. Trong bối cảnh kết quả thi đấu trong nước đang được cải thiện, Alejandro Garnacho và Luke Shaw đã thích những dòng tweet ủng hộ Ten Hag.

Ten Hag replied about being the quickest Man Utd manager to reach 30 Premier League wins:

 Ten Hag vẫn được cầu thủ ủng hộ.

Tài khoản JZthekid cho rằng việc Man United thiếu hỏa lực không phải là lỗi của HLV, Shaw đã thích bài đăng này. Trong khi đó, Alejandro Garnacho, thích một chủ đề nhấn mạnh rằng Ten Hag cần thời gian ở Old Trafford.

Đã có giai đoạn Ten Hag được cho gặp khó khăn với chính các cầu thủ của mình, nhưng có vẻ như nội bộ của họ vẫn đang ổn định.


Hai cầu thủ của Manchester United là Alejandro Garnacho và Luke Shaw đã thích những dòng tweet ủng hộ HLV Erik ten Hag. Ten Hag đang gặp áp lực sau khởi đầu mùa giải không tốt và có tin đồn về việc Manchester United đang xem xét các ứng cử viên khác để thay thế. Tuy nhiên, sau chiến thắng 1-0 trước Luton, đội bóng đã giành được 12 điểm từ 5 trận gần nhất ở Premier League. Garnacho và Shaw đã thể hiện sự ủng hộ đối với Ten Hag qua việc thích các bài đăng trên Twitter.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 19:44:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$