2 trụ cột Real thừa nhận không hài lòng với cách xếp vị trí của Ancelotti

1697450790 17 1623

BongDa.com.vn Trên Goal, 2 cầu thủ Real Madrid bày tỏ sự thất vọng với vai trò mà họ được yêu cầu đảm nhận ở Real Madrid mùa này.

Đầu tiên, Rodrygo bộc bạch rằng anh không thích vị trí tiền đạo trung tâm mà anh thỉnh thoảng được yêu cầu đảm nhiệm ở Madrid. Sau đó, Eduardo Camavinga cũng tuyên bố mình không phải là người yêu thích vị trí hậu vệ trái.

Rodrygo giải thích: “Việc có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau luôn là điều quan trọng. Tôi luôn nói rõ rằng tôi có sở trường chơi ở cánh, tôi chỉ không thích chơi ở vị trí số 9, mặc dù ở câu lạc bộ của tôi, tôi phải làm vậy. Ở đội tuyển quốc gia, tôi có thể di chuyển khắp sân, điều này đã giúp ích cho trận đấu của tôi.”

Rodrygo - Bóng Đá

 Rodrygo muốn được thi đấu tự do.

Về phần mình, Camavinga cũng cảm thấy mệt mỏi khi bị hỏi về vấn đề này: “Tôi được hỏi về vấn đề đó hàng ngày. Tôi là người chơi vì đội. Tôi không biết về vị trí này trước đây, nhưng đó là nơi tôi đã thích nghi, với đội tuyển quốc gia Pháp hoặc với Real Madrid.”

“Nhưng tôi không đặc biệt thích vị trí đó. Tôi nghĩ mọi người đều biết như vậy, nhưng nếu tôi phải chơi ở đó, tôi sẽ làm nó, ngay cả khi không hẳn là vui vẻ. Tôi vẫn là một tiền vệ.”


Hai cầu thủ Real Madrid, Rodrygo và Eduardo Camavinga, đã bày tỏ sự thất vọng với vai trò mà họ đảm nhận trong đội bóng mùa này. Rodrygo không thích vị trí tiền đạo trung tâm, trong khi Camavinga không muốn đá ở vị trí hậu vệ trái. Rodrygo cho biết anh thích được thi đấu tự do ở cánh, trong khi Camavinga nói rằng anh là một tiền vệ. Cả hai cầu thủ này cũng cho biết rằng họ sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò mà HLV yêu cầu dù không hài lòng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 17:06:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$