Alan Shearer dự đoán quán quân, á quân Premier League

1698865641 6 2306

BongDa.com.vn Huyền thoại của Newcastle, Alan Shearer đã chỉ ra đội bóng sẽ giành chức vô địch Premier League và đội cán đích ở vị trí thứ 2 ở mùa giải này.

 

Mùa giải Premier League mới đã bắt đầu vào thứ Bảy khi Manchester City đánh bại Burnley 3-0. Man City đã giành chức vô địch Premier League mùa trước, đội xếp thứ hai là Arsenal. Shearer tin rằng đoàn quân của Pep Guardiola sẽ giành chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh một lần nữa và Arsenal sẽ tiếp tục cán đích ở vị trí thứ hai.

Nói chuyện với Gary Lineker trên podcast The Rest is Football, Shearer nói: “Tôi sẽ để họ [Arsenal] ở vị trí thứ hai. Tôi chỉ nghĩ về chất lượng mà Manchester City có. Tôi nghĩ City sẽ làm lại điều tương tự, họ có thể khởi đầu chậm chạp hoặc có chút uể oải. Họ đã chứng minh rằng họ có thể phục hồi sau đó.”

‘Unreal’: Eddie Nketiah blown away by 21-year-old Arsenal player vs Forest today - Bóng Đá

 Arsenal vừa giành 3 điểm đầu mùa.

“Nhưng tôi nghĩ Arsenal sẽ dồn ép Man City bằng mọi cách vì tôi đã bị ấn tượng bởi những bản hợp đồng của họ. Bạn sẽ không dành số tiền đó để về nhì một lần nữa.”

Pháo thủ cũng đã giành chiến thắng ở trận ra quân mùa này, đánh bại Forest với tỷ số 2-1 ở trận đấu tối qua.


Huyền thoại của Newcastle, Alan Shearer, đã dự đoán rằng Manchester City sẽ giành chức vô địch Premier League mùa này và Arsenal sẽ đứng ở vị trí thứ hai. Shearer cho rằng Manchester City có chất lượng và khả năng phục hồi sau khởi đầu chậm chạp. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng Arsenal sẽ áp đảo Manchester City bằng mọi cách vì ông đã ấn tượng bởi những bản hợp đồng của họ. Arsenal cũng đã giành chiến thắng ở trận ra quân mùa này bằng việc đánh bại Forest với tỷ số 2-1.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-02 02:07:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$