Angel Gomes nói lý do dứt áo rời Man United

1697900749 go 0939

BongDa.com.vn Nói chuyện với Laurie Whitwell của The Athletic, Angel Gomes đã trải lòng về lý do anh rời khỏi Man United.

 

Có rất nhiều kỳ vọng dành cho Angel Gomes khi anh ra mắt Man United ở tuổi 16, vào sân thay cho Wayne Rooney. Nhưng mọi thứ không bao giờ suôn sẻ với cầu thủ người Anh.

Angel Gomes speaks out on the real reason he left Manchester United - Bóng Đá

 Gomes không có cơ hội ở Man United.

Tiền vệ này không có cơ hội dưới thời Mourinho và chỉ được ra sân 6 lần trong mùa giải 2019-2020 dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, mặc dù Man United thiếu những lựa chọn chất lượng ở hàng tiền vệ vào thời điểm đó.

“Tôi nhớ khi đưa ra quyết định rời đi, tôi đã đọc hàng đống tin nhắn và bình luận nói rằng: ‘Cậu ta ra đi vì tiền’,” Gomes tiết lộ. “Nhưng tôi không quan tâm. Điều quan trọng nhất đối với tôi là cơ hội.

Sau những cuộc trò chuyện với Lille, tôi thấy hợp lý nhất khi đến đó vì tôi biết mình sẽ có nhiều cơ hội hơn. Vào thời điểm đó, Man United không cho tôi một kế hoạch nào cụ thể cả.”

“Năm cuối cùng ở Man United là một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất mà tôi đối mặt,” cầu thủ 22 tuổi nói thêm. “Tôi không thực sự được góp mặt với toàn đội và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. 

Tôi vẫn tập luyện theo tiêu chuẩn cao ở đó. Nhưng đến cuối tuần, không có gì xảy ra cả. Vì vậy, có cảm giác như tôi chỉ đang lãng phí thời gian.”

Angel Gomes hiện đang được ra sân thường xuyên ở đội bóng Pháp, Lille. Anh cũng đóng vai trò quan trọng khi đội U21 Anh giành chức vô địch châu Âu, sau chiến thắng 1-0 trước Tây Ban Nha trong trận chung kết.


Trong cuộc trò chuyện với Laurie Whitwell của The Athletic, Angel Gomes đã tiết lộ lý do anh rời khỏi Manchester United. Anh cho biết mình không có cơ hội dưới thời Mourinho và chỉ được ra sân 6 lần trong mùa giải 2019-2020 dưới thời Solskjaer. Dù Man United thiếu lựa chọn chất lượng ở hàng tiền vệ, Gomes vẫn không được trọng dụng. Sau khi thảo luận với CLB Lille, Gomes đã quyết định rời đi vì anh tin rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn. Hiện tại, anh đang chơi bóng cho Lille và đóng vai trò quan trọng ở đội tuyển U21 Anh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 22:05:36

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$