“Arda có nhiều tiềm năng hơn Messi”

1697887332 guler 1216

BongDa.com.vn Cựu huấn luyện viên đội trẻ của Arda Guler, Erol Tokgozler, đã nói về tiềm năng của thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ, Goal trích dẫn.

Tokgzler đã từng huấn luyện bản hợp đồng mùa hè của Real Madrid, Arda Guler, khi anh còn nhỏ. Huấn luyện viên này nói về cầu thủ 18 tuổi, xếp anh cao hơn Lionel Messi về tiềm năng.

“Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng thấy và Arda có những khả năng tuyệt vời. Messi đã đạt được mọi thứ và Arda phải làm được điều đó, cậu ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Nhưng nếu chúng ta nói về tiềm năng một cách thuần túy, Arda có nhiều tiềm năng hơn Messi.”

exciting teenagers in world football - Bóng Đá

 Guler được các ông lớn theo đuổi trước khi đến Real.

Real Madrid đã đánh bại chính Barcelona để giành được chữ ký của thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa hè. Cầu thủ tuổi teen sinh ra ở Altindag vẫn chưa ra sân mùa này vì dính chấn thương trước khi mùa giải bắt đầu.

Los Blancos sẽ gặp Sevilla trong trận đấu tiếp theo tại La Liga vào đêm ngày 21 tháng 10. Đây là một trận đấu rất được mong đợi vì nó đánh dấu màn tái ngộ của Sergio Ramos với đội bóng thủ đô với tư cách đối thủ sau khi quay quay lại La Liga từ PSG.


Erol Tokgozler, cựu huấn luyện viên đội trẻ của Arda Guler, đã nhận xét về tiềm năng của thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ này. Ông cho biết Arda Guler, 18 tuổi, có tiềm năng cao hơn Lionel Messi. Tuy nhiên, ông cũng ghi nhận rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mà ông từng thấy. Arda Guler đã ký hợp đồng với Real Madrid mùa hè vừa qua. Hiện tại, anh đang bị chấn thương và chưa ra sân trong mùa giải này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 18:22:00

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$