Arsenal, Barca tăm tia “cánh chim lạ” tại Brazil

1697454129 trindade 1937

BongDa.com.vn Theo 90min, Arsenal, Tottenham và Liverpool đang quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ Andre Trindade của Fluminense.

 

Andre Trindade đang trở thành một cầu thủ khá được quan tâm ở Brazil khi lần lượt Arsenal, Tottenham, Liverpool, Fulham, Barca, Atletico Madrid và West Ham United đều đã đặt vấn đề với CLB Fluminense.

ARSENAL AND LIVERPOOL HAVE SPOKEN TO £25M BRAZILIAN MIDFIELDER’S AGENTS - Bóng Đá

 Trindade liệu có đến Anh thi đấu?

Tất cả những đội bóng này đều đã gặp mặt người đại diện của Trindade. 90min đã nói thêm rằng Fluminense có thể yêu cầu khoản phí chuyển nhượng lên tới 25 triệu bảng cho cầu thủ người Brazil. Lý do là bởi anh là cầu thủ thường xuyên thi đấu ở đội một Fluminense dù chỉ mới 19 tuổi. Anh cũng được đánh giá là cầu thủ trẻ xuất sắc bậc nhất ở vị trí tiền vệ.

90min còn tiết lộ Fulham đang quyết tâm chiêu mộ Andre Trindade và tự tin ký hợp đồng với sao trẻ Brazil. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá 25 triệu bảng là số tiền quá lớn để trả cho một cầu thủ 21 tuổi đang chơi bóng ở Brazil. Và có thể đây là một thương vụ rủi ro với các đội bóng Anh.

Trindade đã có 11 lần ra sân ở Campeonato Brasileiro Série A mùa này. Mùa trước, anh ra sân 34 lần ở giải quốc nội và ghi được 1 bàn thắng kèm với 1 kiến tạo.


Arsenal, Tottenham và Liverpool đang quan tâm đến tiền vệ Andre Trindade của Fluminense. Andre Trindade đã được nhiều đội bóng như Arsenal, Tottenham, Liverpool, Fulham, Barca, Atletico Madrid và West Ham United quan tâm. Fluminense có thể yêu cầu khoản phí chuyển nhượng lên tới 25 triệu bảng cho cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, chi số này được cho là quá lớn và có thể là một thương vụ rủi ro cho các đội bóng Anh. Andre Trindade đã có 11 lần ra sân ở giải Campeonato Brasileiro Série A mùa này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 18:02:01

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$