Arsenal bất ngờ theo đuổi mục tiêu của Man Utd

1699834817 diasi 0921

BongDa.com.vn Theo The Sun, Arsenal là một trong nhiều CLB đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Axel Disasi của AS Monaco.

 

The Sun tiết lộ Man Utd và Chelsea đang ở trong cuộc đua giành chữ ký của Axel Disasi, bên cạnh Arsenal. AS Monaco định giá Disasi vào khoảng 34 triệu bảng, mức phí này tương đối thấp và nó đã khiến nhiều CLB lớn cảm thấy bị hấp dẫn. 

Arsenal muốn mua Axel Disasi - Bóng Đá

 Disasi muốn đến Premier League thi đấu.

Về phía Arsenal, họ đã có những sự bổ sung đáng chú ý trong phần đầu mùa hè. Cụ thể, họ đã chiêu mộ Jurrien Timber từ Ajax với mức giá khoảng 40 triệu bảng. Timber là một cầu thủ đa năng có thể chơi hậu vệ phải lẫn trung vệ. 

Tuy nhiên Arteta thừa nhận Arsenal vẫn cần phải gia cố thêm một vài vị trí khác để làm dày đội hình. Lúc này, Cedric Soares đang trên đường rời khỏi sân Emirates. Bên cạnh đó, hậu vệ Takehiro Tomiyasu đang điều trị chấn thương dài hạn, thế nên việc Arsenal hỏi mua Disasi là hợp lý vào lúc này.

Mặt khác, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Man Utd đã tiếp xúc với người đại diện của Disasi. Romano đánh giá: “Disasi rất muốn chuyển đến Premier League. Do đó, khả năng thương vụ xảy ra rất cao”.

Ngọa Long | 08:55 25/07/2023


Xem thêm:  Vì sao Rashford bị gạch tên trận Fulham 0-1 Man Utd?

Arsenal đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Axel Disasi của AS Monaco. Disasi được định giá khoảng 34 triệu bảng và đã thu hút sự quan tâm của nhiều CLB lớn như Man Utd và Chelsea. Arsenal cần bổ sung thêm vị trí hậu vệ sau khi Cedric Soares sẽ rời khỏi đội và hậu vệ Takehiro Tomiyasu đang điều trị chấn thương dài hạn. Disasi cũng muốn chuyển đến Premier League và khả năng thương vụ xảy ra là rất cao.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 07:20:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$