Arsenal cùng lúc phá sản hai kế hoạch chuyển nhượng

1699798638 arteta sad 0928

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến cho các cổ động viên của Pháo thủ một thông tin không mấy tốt lành.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, kế hoạch chiêu mộ hai mục tiêu hàng đầu là Douglas Luiz và Martin Zubimendi khó có thể được Arsenal thực hiện trong tháng Một.

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Các nguồn tin cho biết, Arsenal khó có thể thành công với các động thái chiêu mộ Douglas Luiz hoặc Martin Zubimendi vào tháng Một.”

Phương án B của Arteta dần phá sản - Bóng Đá

 Arteta khả năng cao sẽ bỏ lỡ 2 mục tiêu hàng đầu. 

Pháo thủ đã ngưỡng mộ cặp tiền vệ này từ lâu, cả hai cầu thủ đều được đánh giá cao ở Emirates và nằm trong danh sách mục tiêu của Mikel Arteta trong suốt 18 tháng.”

“Arsenal đã gửi nhiều lời đề nghị cho Luiz vào năm 2022, nhưng đều bị từ chối. Luiz là nhân vật chủ chốt ở Villa Park và đội bóng vùng Midlands không muốn mất cậu ấy vào giai đoạn giữa mùa giải.”

“Trong khi đó, Zubimendi cũng được Arsenal quan tâm sau chuỗi phong độ ấn tượng ở Real Sociedad. Cậu ấy đã ghi một bàn thắng và đóng một pha kiến tạo sau 17 lần ra sân trong mùa giải năm nay, nhưng với việc Sociedad đang thể hiện tốt ở La Liga lẫn Champions League, họ không sẵn lòng chia tay cầu thủ này vào giai đoạn giữa mùa giải.” 


The article discusses Arsenal’s difficulties in acquiring their top transfer targets, Douglas Luiz and Martin Zubimendi, in January. According to Pete O’Rourke, Arsenal may not be successful in their attempts to sign the two players during the transfer window. Luiz is a key player for Aston Villa and the club is reluctant to let him go mid-season. Zubimendi, on the other hand, has been performing well for Real Sociedad and the club is not willing to part ways with him at this stage. Arsenal has been interested in both players for a long time but has faced rejections in previous attempts.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 21:17:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$