“Arsenal đã mua quá đắt, gấp đôi giá trị thật”

nicolas pepe arsenal everton newcastle palace 2 1200x680 2313

BongDa.com.vn Cầu thủ chạy cánh của Arsenal, Nicolas Pepe, có thể đi theo con đường tương tự như Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang, theo nhà báo Dean Jones.

 

Sau khi trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở Ligue 1 với Nice, Pepe đã trở lại sân Emirates, nơi tương lai của anh có vẻ không chắc chắn.

Pháo thủ sẽ tìm cách bán Pepe vào mùa hè này do hợp đồng trị giá 140.000 bảng mỗi tuần của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới, có nghĩa đây có thể là cơ hội cuối cùng để họ thu về một phần phí chuyển nhượng cho bản hợp đồng đắt đỏ này.

Choáng với số tiền Arsenal chi tiêu so với Liverpool thời Klopp - Bóng Đá

 Pepe có thể ra đi với giá 0 đồng.

Jones nói với GIVEMESPORT rằng Pepe là một trong những vụ chuyển nhượng tồi tệ nhất trong lịch sử của Arsenal. Và nhà báo tin rằng Arsenal nên cắt lỗ như họ đã làm với Pierre-Emerick Aubameyang và Mesut Ozil, những người đã rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

“Nếu cậu ấy không quá đắt hoặc có những kỳ vọng như vậy, tôi nghĩ mọi chuyện có thể đã khác với cậu ấy, nhưng Arsenal đã trả mức giá cao hơn nhiều so với những gì họ đáng lẽ phải trả. Cậu ấy có giá gấp đôi giá trị thật.”

“Vì vậy, ở đây chúng ta có Ozil mới, Aubameyang mới cho Arsenal. Họ đã cắt lỗ với những cầu thủ đó, và có lẽ đã đến lúc phải đi theo con đường tương tự.”


Cầu thủ cánh Nicolas Pepe của Arsenal có thể sẽ đi theo con đường tương tự như Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang, theo nhà báo Dean Jones. Sau khi hoàn thành mùa giải trước với Nice ở Ligue 1, Pepe trở lại Arsenal nhưng tương lai của anh không chắc chắn. Arsenal đang cố gắng bán Pepe vào mùa hè này để thu về một phần phí chuyển nhượng, vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Jones cho rằng Arsenal nên cắt lỗ và để Pepe ra đi như đã làm với Aubameyang và Ozil.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 10:01:33

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$