Arsenal lại khóc hận vì VAR

1698015598 9 1855

BongDa.com.vn Trong chương trình Match of the Day của BBC, Alan Shearer cho rằng Arsenal nên được hưởng một quả phạt đền trong hiệp hai.

Arsenal đã chơi không tốt trong nửa đầu trận đấu và họ bị Chelsea dẫn 0-2 sau 48 phút. Tuy nhiên, sự quật cường của Pháo thủ trong những phút cuối đã giúp họ có hai bàn gỡ nhanh chóng do công của Declan Rice và Leandro Trossard. Thực tế, mọi chuyện có thể tệ hơn nữa với Chelsea nếu trọng tài cho Arsenal được hưởng một quả phạt đền.

VAR robbed Arsenal against Chelsea say MOTD pundits - Bóng Đá

 Chelsea may mắn thoát khỏi một quả phạt đền.

Cụ thể, trong tình huống nhảy lên tranh bóng với Gabriel Jesus, thủ thành Robert Sanchez đã có va chạm với tiền đạo người Brazil. Dẫu vậy, các trọng tài ở phòng VAR đã bỏ qua. 

Trong chương trình Match of the Day của BBC, Alan Shearer cho rằng Arsenal nên được hưởng một quả phạt đền. 

“Hoàn toàn là như vậy,” Shearer khẳng định. “Nó rất giống với trận đấu của Andre Onana hồi đầu mùa giải,” Gary Lineker chen ngang. 

Sau đó, Shearer giải thích: “Ý tôi là Sanchez vừa lao ra và cậu ấy đã loại bỏ Jesus. Điều quan trọng đối với tôi là cậu ấy thực sự đã đấm vào đầu Jesus”.

Shearer đặt câu hỏi với tổ trọng tài: “Ý tôi đó là một va chạm khủng khiếp, làm sao VAR không nghĩ đó có thể là một quả phạt đền?”


Trong chương trình Match of the Day của BBC, Alan Shearer cho rằng Arsenal nên được hưởng một quả phạt đền trong hiệp hai. Arsenal đã chơi không tốt trong nửa đầu trận đấu và bị Chelsea dẫn 0-2. Tuy nhiên, trong những phút cuối, Arsenal đã ghi hai bàn thắng gỡ do công của Declan Rice và Leandro Trossard. Shearer cho rằng Chelsea may mắn thoát khỏi một quả phạt đền khi thủ thành Robert Sanchez va chạm với Gabriel Jesus. Trọng tài VAR đã bỏ qua tình huống này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 05:59:44

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$