Arsenal mua Raya, số phận của Ramsdale ra sao?

1697994431 5 1903

Arsenal mua Raya, số phận của Ramsdale ra sao?

BongDa.com.vn Phóng viên Sky Sports Mark McAdam chia sẻ nguyên nhân Arsenal muốn có David Raya mặc cho Aaron Ramsdale vẫn chơi xuất sắc.

 

Arsenal được tiết lộ muốn chiêu mộ David Raya của Brentford. CLB Premier League hét giá 40 triệu bảng cho trụ cột và HLV Thomas Frank từng thẳng thắn chia sẻ điều này trước truyền thông. Cần phải chờ xem Arsenal có chấp nhận duyệt chi mức phí ấy hay không.

Với việc Aaron Ramsdale đang chơi xuất sắc, động thái quan tâm Raya của Arsenal khiến người hâm mộ bất ngờ. Chia sẻ lý do Pháo thủ muốn đón Raya, phóng viên Sky Sports Mark McAdam bày tỏ, trích dẫn từ trang Hitc:

WHAT HAPPENS TO AARON RAMSDALE IF ARSENAL SIGN DAVID RAYA - Bóng Đá

 Ramsdale sẽ phải nỗ lực hơn nếu Arsenal có Raya.

Chúng tôi đã thu thập thông tin của riêng mình để bổ sung thêm một chút. Tin tức thực sự đáng ngạc nhiên, việc theo đuổi Raya chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá và người hâm mộ Arsenal bất ngờ. Họ không chỉ chi hơn 200 triệu bảng cho ba cầu thủ chủ chốt mà còn chú ý đến Raya”.

“Câu hỏi lớn mà mọi người đang đặt ra. Điều gì xảy ra với Aaron Ramsdale? Có thông tin cho rằng Mikel Arteta muốn có Raya để tạo ra sự cạnh tranh với Ramsdale. Cả hai có thể cạnh tranh cho vị trí thủ thành số một của Arsenal“.


Arsenal được tiết lộ muốn chiêu mộ David Raya của Brentford, mặc dù Aaron Ramsdale vẫn đang chơi xuất sắc. Phóng viên Sky Sports Mark McAdam cho biết nguyên nhân là HLV Mikel Arteta muốn tạo ra sự cạnh tranh cho vị trí thủ môn giữa Raya và Ramsdale. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là liệu Arsenal có chấp nhận chi 40 triệu bảng để có được Raya hay không.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 00:06:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$