Arsenal muốn gia cố tuyến giữa bằng chữ ký 53 triệu bảng

1698367282 zubimendi 2135

BongDa.com.vn Theo Football Transfers, Arsenal vẫn đang quan tâm đến tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad và một động thái chuyển nhượng có thể đến vào tháng 1.

Arsenal được cho sẽ tham gia vào TTCN mùa đông mạnh mẽ khi tham vọng đua vô địch mùa này của họ là rất lớn. Được biết, vị trí tiền vệ sẽ được Pháo thủ để mắt đặc biệt. Dù Declan Rice đã thi đấu xuất sắc từ khi chuyển đến từ West Ham. Nhưng Thomas Partey đang phải vật lộn với chấn thương, trong khi có thể Jorginho sẽ chuyển đến Barca trong thời gian tới. 

Arsenal still want to sign £53m midfielder who Xavi has already labelled an ‘extraordinary’ player - Bóng Đá

 Zubimendi đang được cả Arsenal và Man Utd quan tâm.

Football Transfers đưa tin Arsenal vẫn quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad. Song, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Man Utd. 

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi 1 bàn và có 1 pha kiến tạo sau 13 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đại diện La Liga. Anh chơi xuất sắc ở vai trò tiền vệ lùi sâu và từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Xavi của Barcelona. 

Xavi nói hồi tháng 5: “Tôi xem Zubimendi như là một tiền vệ trụ hàng đầu, một người phi thường. Cậu ấy hiểu trận đấu rất tốt, cậu ấy có ảnh hưởng lớn kể cả khi có bóng hay không có bóng”.

Zubimendi được cho là có điều khoản giải phóng trị giá 53 triệu bảng trong hợp đồng với Real Sociedad.


Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad và có thể tiến hành chuyển nhượng vào tháng 1. Arsenal muốn tăng cường hàng tiền vệ với tham vọng giành chức vô địch mùa này. Mặc dù Declan Rice và Thomas Partey đã thi đấu tốt, nhưng Arsenal vẫn quan tâm đến Zubimendi. Cầu thủ này đã được HLV Xavi của Barcelona khen ngợi và có điều khoản giải phóng trị giá 53 triệu bảng. Arsenal sẽ phải cạnh tranh với Man Utd để có được Zubimendi.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-27 07:41:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$