Arsenal trải qua một hiệp đấu đen đủi

1699695856 5 2202

BongDa.com.vn Nhà báo Joe Shread của Sky Sports cho rằng Fulham đã gặp may mắn khi bảo toàn được mành lưới trong hiệp một trận gặp Arsenal.

 

Arsenal đã để thủng lưới ngay phút đầu tiên sau đường chuyền lỗi của Bukayo Saka. Kể từ đó, họ đã dâng đội hình và liên tục bắn phá khung thành của Fulham

Sky Sports football journalist Joe Shread at the Emirates: - Bóng Đá

 Arsenal dứt điểm rất nhiều trong hiệp một nhưng lại không thể có được bàn.

Đáng tiếc, dù tung tới 8 cú sút (4 trúng đích), với chỉ số bàn thắng kỳ vọng lên tới 1.41 theo thống kê của Sofascore, Pháo thủ chưa thể có được bàn gỡ hòa trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao. 

Nhà báo Joe Shread, người đang bình luận trực tiếp từ Emirates chia sẻ với Sky Sports rằng: Fulham đang gặp may mắn một chút, nhưng họ xứng đáng được khen ngợi vì cách họ đã phòng ngự cho đến nay.”

“Tuy nhiên, không chắc họ có thể cầm cự được thêm 50 phút nữa, tức tính thêm thời gian bù giờ,” Shread bổ sung.

Cũng cần bổ sung, trong hiệp một, Arsenal đã một lần đưa bóng vào lưới của đội khách nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị của Kai Havertz. 

Arsenal đang gặp khó trong những pha tranh chấp tay đôi với đối thủ khi hiệu suất chiến thắng của họ chỉ đạt ngưỡng 38,5%. 


Nhà báo Joe Shread của Sky Sports cho rằng Fulham đã có may mắn khi không để thủng lưới trong hiệp một trận đấu với Arsenal. Arsenal đã để thủng lưới ngay phút đầu sau đường chuyền lỗi của Bukayo Saka. Tuy nhiên, dù có nhiều cú sút về phía khung thành của Fulham, Arsenal vẫn chưa thể ghi bàn. Joe Shread cho rằng Fulham xứng đáng được khen ngợi vì cách họ đã phòng ngự. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng Fulham có thể gặp khó khăn trong 50 phút tiếp theo. Arsenal cũng gặp khó trong việc tranh chấp tay đôi với đối thủ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 16:44:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$