Arteta nói thẳng sai lầm chết người của Arsenal

1697978720 2323 0653

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Football London, thuyền trưởng Pháo thủ đã tỏ ra không hài lòng về cách tiếp cận trận đấu của các học trò.

Arsenal đã gặp vô vàn khó khăn trong cuộc đối đầu đội bóng cùng thành phố Chelsea. Họ để thủng lưới khi trận đấu chỉ mới trôi qua 15 phút sau cú sút phạt đền thành công của Cole Palmer.

Mọi thứ còn trở nên phức tạp hơn cho Pháo thủ bởi ngay đầu hiệp hai, Mykhailo Mudryk đã giúp đội chủ nhà nhân đôi cách biệt.

Arteta: I think what went wrong was the start of the game. We didn’t play with enough purpose and clarity - Bóng Đá

 Arteta không hài lòng về màn trình diễn vừa rồi.

Tuy nhiên những sự thay đổi về mặt nhân sự sau đó đã giúp Arsenal dần chiếm lại thế trận. Họ ghi 2 bàn thắng ở các phút 77 và 84, qua đó tiếp tục nối dài mạch trận bất bại tại Premier League của mình.

Mặc dù vậy, với việc mất 2 điểm, Arteta không thể hài lòng về trận đấu này. Phát biểu sau trận, thuyền trưởng Pháo thủ nói:

“Chúng tôi thủng lưới hai bàn và ghi hai bàn. Tôi nghĩ điều sai lầm nằm ở sự khởi đầu của trận đấu. Chúng tôi đã chơi không đủ mục đích và sự rõ ràng. Chúng tôi chỉ luân chuyển bóng mà không có ý định đe dọa họ. Đó là một điều thực sự nguy hiểm khi đối đầu với những đội như Chelsea. Sau đó, chúng tôi không thắng đủ các cuộc đấu tay đôi và ở những khu vực chật hẹp khi chúng tôi có chúng, họ đã thoát khỏi những tình huống như vậy và tấn công những không gian rộng mở.”


Trong cuộc phỏng vấn, HLV Arteta của Arsenal đã không hài lòng với cách tiếp cận trận đấu của đội bóng trong trận đấu với Chelsea. Arsenal đã để thủng lưới và để cho đối thủ ghi 2 bàn thắng. Tuy nhiên, sau đó, Arsenal đã ghi được 2 bàn thắng để có được 1 điểm và nối dài mạch trận bất bại của mình. Arteta cho rằng việc Arsenal chơi không đủ mục đích và rõ ràng đã tạo ra nguy hiểm khi đối đầu với Chelsea. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng sự thất bại nằm ở khởi đầu của trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 19:45:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$