Arteta tiết lộ khả năng ra sân của Saka và Odegaard

1699688704 4 2316

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Sportsmole, Mikel Arteta chia sẻ khả năng thi đấu trước Burnley của 2 trụ cột Arsenal.

Vào ngày mai tại Premier League, Arsenal sẽ gặp Burnley. Dấu hỏi về nhân sự của Arsenal dấy lên khi Bukayo Saka được cho gặp vấn đề mắt cá sau trận thắng Sevilla. Trong khi đó, Martin Odegaard đã bỏ lỡ 2 trận đấu gần đây nhất của Pháo thủ gặp Newcastle United và Sevilla vì vấn đề thể lực .

Cập nhật tình hình của Saka, Mikel Arteta chia sẻ:

“Saka rời sân vì cậu ấy cảm thấy khá đau. Saka đã tập luyện ngày hôm qua và hãy xem liệu cậu ấy có thể thi đấu vào ngày mai hay không“.

Mikel Arteta delivers Bukayo Saka, Martin Odegaard update ahead of Burnley clash - Bóng Đá

 Saka đau mắt cá chân ở trận thắng Sevilla tại Champions League.

Ngoài ra, Arteta còn tiết lộ thể trạng của Odegaard:

Cậu ấy vẫn đang chạy đua với thời gian để trở lại. Cậu ấy đang cố gắng nên hãy chờ xem. Có khả năng cậu ấy sẽ ra sân”.

Arsenal chắc chắn thiếu những trường hợp như Jurrien Timber (đầu gối), Thomas Partey (cơ bắp), Emile Smith Rowe (đầu gối) hay Gabriel Jesus.

Vấn đề của Partey đặc biệt khiến Arsenal lưu tâm bởi CLB London đang muốn tìm tiền vệ mới vào tháng 1/2024. Do kế hoạch chuyển nhượng đó, nên Arsenal trì hoãn việc chiêu mộ Ivan Toney của Brentford.


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã chia sẻ về khả năng thi đấu của Bukayo Saka và Martin Odegaard trước trận gặp Burnley. Saka đã gặp vấn đề mắt cá sau trận thắng Sevilla, tuy nhiên anh đã tập luyện và có thể thi đấu trong trận đấu tới. Trong khi đó, Odegaard đang cố gắng để trở lại và cũng có khả năng ra sân. Arsenal cũng đang quan tâm đến tình hình của Thomas Partey và đang tìm kiếm tiền vệ mới vào tháng 1/2024.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 14:44:56

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$