Arteta: “Tôi đã ngưỡng mộ cậu ấy từ lâu”

1697446941 arteta 0904

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta, đã thừa nhận rằng Kai Havertz là cầu thủ mà ông ngưỡng mộ từ trước khi ký hợp đồng với anh.

 

Havertz gia nhập Pháo thủ từ Chelsea với giá 65 triệu bảng. Arteta cho biết ông đã bị thuyết phục bởi cầu thủ người Đức sau một vài cuộc trò chuyện.

Arteta nói: “Havertz là cầu thủ mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu và chúng tôi có khả năng đưa cậu ấy về câu lạc bộ. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện về cảm nhận của cậu ấy đối với thương vụ này và tôi tin rằng cậu ấy là cầu thủ và là kiểu tính cách mà chúng tôi muốn có trong đội, để đưa chúng tôi tiến lên.”

Romano drops update on Arteta signing another forward at the Emirates - Bóng Đá

 Arteta hoàn toàn được Arsenal tin tưởng để chi tiền mua sắm.

Havertz là 1 trong 3 bản hợp đồng mùa hè mà Arteta đã thực hiện cùng với Jurrien Timber và Declan Rice. Chỉ riêng 3 cái tên này đã tiêu tốn của Pháo thủ 200 triệu bảng và họ được cho vẫn chưa định dừng lại. Hiện họ đang tập trung cho các trận giao hữu mùa hè, một trong số đó sẽ là màn chạm trán Man United trên đất Mỹ.

Cả hai ông lớn nước Anh đều vừa có một mùa giải ấn tượng và đều là ứng viên vô địch cho mùa tới.


Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta, thừa nhận rằng anh đã ngưỡng mộ cầu thủ Kai Havertz từ trước khi ký hợp đồng với anh. Havertz đã gia nhập Arsenal từ Chelsea với giá 65 triệu bảng. Arteta cho biết anh đã bị thuyết phục bởi Havertz sau một vài cuộc trò chuyện và tin rằng Havertz là cầu thủ mà Arsenal muốn có để tiến lên. Havertz là một trong ba bản hợp đồng mùa hè của Arsenal và đã tiêu tốn 200 triệu bảng. Arsenal đang tập trung cho các trận giao hữu mùa hè, trong đó có trận đấu với Man United trên đất Mỹ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 16:02:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$