AS Monaco mất tài năng trẻ đến hết năm vì chấn thương

1699182753 eliesse ben seghir avec l as monaco face a lorient en 2023 1557725 1525

BongDa.com.vn Tiền vệ trẻ đầy tài năng của AS Monaco, Eliesse Ben Seghir sẽ vắng mặt hết năm 2023 bởi chấn thương vai.

Eliesse Ben Seghir là sản phẩm xuất thân từ lò đào tạo trẻ của AS Monaco. Tiền vệ sinh năm 2005 thi đấu tương đối ấn tượng dưới thời cựu huấn luyện viên Philippe Clement. Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi lại dính chấn thương đùi ngay trước khi mùa giải năm nay khởi tranh, khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến giữa tháng 10. 

 - Bóng Đá

 Eliesse Ben Seghir là tài năng trẻ triển vọng của AS Monaco.

Cầu thủ người Pháp chỉ mới vào sân từ băng ghế dự bị trong hai trận đấu gần đây nhất của AS Monaco tại Ligue 1. Tuy nhiên, anh vừa tiếp tục gặp vấn đề ở vai và có thể phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. 

Đích thân huấn luyện viên Adi Hutter xác nhận: “Tôi hơi buồn về chấn thương của Eliesse. Cậu ấy có thể phải phẫu thuật. Chúng tôi không biết cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng nhiều khả năng cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài ít nhất là đến cuối năm nay”.

 - Bóng Đá

 Eliesse Ben Seghir sẽ phải vắng mặt hết năm bởi chấn thương vai.

Sự tiến bộ của Eliesse Ben Seghir giúp tài năng trẻ 18 tuổi chiếm được niềm tin của huấn luyện viên Adi Hutter. Đây sẽ là một mất mát không nhỏ đối với đội bóng xứ Công quốc trong khoảng thời gian tới.


Tiền vệ trẻ Eliesse Ben Seghir của AS Monaco sẽ vắng mặt cho đến hết năm 2023 do chấn thương vai. Ben Seghir, sinh năm 2005, là một tài năng triển vọng của Monaco. Anh đã bị chấn thương đùi trước mùa giải và chỉ mới trở lại thi đấu từ ghế dự bị trong hai trận gần đây của Monaco. Tuy nhiên, anh lại gặp vấn đề về vai và có thể phải phẫu thuật. Huấn luyện viên Adi Hutter xác nhận rằng Ben Seghir sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất cho đến cuối năm nay. Đây là một mất mát lớn đối với Monaco.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 18:12:24

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$