Barca bị điều tra vì Messi mở tiệc ăn mừng

1697421036 7 1002

Barca bị điều tra vì Messi mở tiệc ăn mừng

Ngày hôm qua, báo chí TBN đăng tải thông tin Messi mở bữa tiệc tại gia để tiếp đãi các đồng đội. Đây là động thái để Messi động viên dàn sao tại Barcelona sau chiến thắng nhọc nhằn trước Valencia và chuẩn bị hướng đến màn tiếp đón Atletico Madrid. Có thể nói các cầu thủ Barca đã được dịp vui chơi thả cửa trước khi bước vào cuộc đối đầu quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch mùa này. Tuy nhiên, cũng vì bữa tiệc này mà những ngôi sao ở Nou Camp đều dính họa.

Theo đó, nguồn tin từ ABC tiết lộ các cầu thủ Barca đã phá vỡ quy định giãn cách xã hội trong thời điểm COVID đang hoành hành. Việc tập trung quá đông người ở nhà Messi là hành động cấm kị. Vì vậy nên một hồ sơ kỷ luật dành cho Blaugrana sẽ được mở và câu lạc bộ sẽ bị điều tra.

Ăn tiệc tại nhà Messi, dàn sao Barca dính họa vì luật cách ly - Bóng Đá

 Sao Barca đau đầu vì gặp họa về luật giãn cách.

Tình hình này rất khác so với những gì mà Atletico từng làm. Trong quá khứ, các cầu thủ Atletico cũng quây quần bên bàn tiệc để ăn mừng nhưng đội chủ sân Wanda Metropiltano đã thông báo việc này đến La Liga. La Liga biết về bữa ăn đó và họ xác nhận Atletico tuân thủ các yêu cầu an ninh được đáp ứng.

Dính vào sự việc này, về phía Barca, họ khẳng định mình không vi phạm quy tắc giãn cách. Theo đó các cầu thủ tạo thành nhóm để di chuyển đến nhà Messi và họ đứng ở khoảng cách đủ an toàn khi tham gia bữa tiệc.

Xem thêm:  Dọn đường đón chủ mới, HLV Ten Hag đợi bom tấn

Top bàn thắng của Messi cho Barca:

 
Lữ Phong | 09:39 04/05/2021


Cầu thủ Barcelona đang bị điều tra sau khi Lionel Messi tổ chức một bữa tiệc tại nhà. Bữa tiệc này được tổ chức để ăn mừng chiến thắng và động viên các đồng đội trước trận đấu với Atletico Madrid. Tuy nhiên, việc tập trung quá đông người trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra đã vi phạm quy định về giãn cách xã hội. Do đó, câu lạc bộ Barcelona đang bị điều tra về việc này. Trong khi đó, Atletico Madrid đã thông báo với La Liga về việc tổ chức bữa tiệc và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu an ninh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 08:50:24

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$