Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng

1699754130 barca 1925

Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng

Tương tự như những đội bóng khác trên toàn Châu Âu, Barcelona cũng đã bước vào giai đoạn hội quân, tập luyện bước đầu và chuẩn bị cho các trận giao hữu nhằm có những bước rà soát tốt nhất cho mùa giải mới. 

Trận giao hữu đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào lúc 0h00p ngày 22/7 gặp đội bóng hạng dưới, Gimnastic. Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này, HLV Ronald Koeman đã công bố danh sách 23 cái tên góp mặt vào đội hình. 

Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng - Bóng Đá

Danh sách đội hình Barca chuẩn bị cho trận đấu tiền mùa giải đầu tiên. 

Đáng chú ý trong danh sách có sự góp mặt của 2 cái tên thất sủng, Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Bộ đôi này đều không có phong độ tốt nhưng lại nhận lãnh mức lương khá cao tại Nou Camp, điều này khiến họ trở thành những mục tiêu hàng đầu trong công cuộc thanh lọc đội hình của Barcelona. 

Dù vậy, cơ hội chưa hẳn kết thúc với cả 2 vì nếu thể hiện tốt trong những trận đấu tiền mùa giải, cả Umtiti và Pjanic đều có quyền hy vọng sẽ thuyết phục được HLV Ronald Koeman nhằm giữ lại hy vọng tiếp tục gắn bó với Blaugrana. 

Danh sách đội hình 23 cầu thủ của Barcelona tham dự trận giao hữu đầu tiên với Gimnastic: Dest, Piqué, Pjanic, Riqui Puig, Neto, S. Roberto, Umtiti, Iñaki Peña, Arnau Tenas, Collado, Demir, Ramos Mingo, Gavi, Comas, Escobar, Balde, Matheus Pereira, Igor Gomes, Peque Polo, R. Manaj, M. N’diaye, Hiroki, Mortimer.

Xem thêm:  Chủ tịch Barca gửi tối hậu thư cho Pogba xứ Catalan

Những khoảnh khắc ấn tượng của Barcelona trên sân tập:

 
Phi Yến | 19:02 21/07/2021


Barcelona đã công bố đội hình cho trận đấu giao hữu đầu tiên với Gimnastic. Đáng chú ý, trong danh sách có sự góp mặt của hai cầu thủ thất sủng là Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Bộ đôi này đều không có phong độ tốt nhưng vẫn nhận lương cao tại Barcelona. Tuy nhiên, cả Umtiti và Pjanic vẫn có cơ hội thuyết phục HLV Ronald Koeman nếu thể hiện tốt trong trận đấu này để giữ lại hy vọng tiếp tục gắn bó với Barcelona. Danh sách đội hình gồm 23 cầu thủ còn lại đã được công bố.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 08:55:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$