Báu vật của Man United nhận cú sốc đầu mùa

1697956581 k 1609

BongDa.com.vn Trang chủ Man United cho biết tiền vệ Kobbie Mainoo dính một chấn thương mắt cá và sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới.

 

Kobbie Mainoo là tài năng triển vọng nhất của lò đào tạo trẻ Man United hiện tại. Anh sở hữu những kỹ năng tuyệt vời của một tiền vệ trung tâm và rất được Erik ten Hag ưa thích.

Manchester United’s Kobbie Mainoo ruled out for start of season - Bóng Đá

 Kobbie Mainoo sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa bóng.

Cầu thủ 18 tuổi này góp mặt trong suốt giai đoạn tiền mùa giải của Quỷ đỏ, đá chính cả 4 trận. Thật không may khi Kobbie Mainoo dính chấn thương sau pha va chạm với Rodrygo của Real Madrid. Anh phải rời sân ngay lập tức sau đó và di chuyển bằng nạng.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Quỷ đỏ hiện đã bay trở về Anh để điều trị. Trang chủ của Man United cho biết Mainoo phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu của mùa giải 2023/24. Một số nguồn tin khác cho biết tài năng trẻ này cần 2 tháng để bình phục.

Kobbie viết trên Instagram: “Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Cảm ơn vì những tin nhắn ủng hộ của các bạn.”

Man United sẽ đụng độ Borussia Dortmund, Lens và Athletic Bilbao trong các trận đấu cuối cùng của mùa hè trước khi bắt đầu mùa giải mới với Wolves vào ngày 14 tháng 8.


Tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo của Man United đã bị chấn thương mắt cá và sẽ không tham gia giai đoạn đầu của mùa giải mới. Kobbie Mainoo được đánh giá là tài năng triển vọng nhất của lò đào tạo trẻ Man United hiện tại. Anh đã góp mặt trong suốt giai đoạn tiền mùa giải và đá chính trong 4 trận. Tuy nhiên, anh đã bị chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ Rodrygo của Real Madrid và phải rời sân ngay lập tức. Hiện tại, Mainoo đã trở về Anh để điều trị và phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu của mùa giải.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 13:36:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$