Bị dẫn 2 bàn, Trossard tiết lộ tinh thần của Arsenal

1698022895 trossard 2240

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, ngôi sao người Bỉ đã nói về cách Pháo thủ vượt qua thời khắc khó khăn trước Chelsea.

Arsenal đã có chuyến hành quân đầy giông bão đến sân của đối thủ cùng thành phố Chelsea. Họ bị dẫn trước hai bàn sau chưa đầy một giờ thi đấu, tuy nhiên với những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng họ đã nhìn thấy tia hy vọng.

Declan Rice tận dụng sai lầm của thủ thành Chelsea để ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số, sau đó sự thay đổi nhân sự của Arteta đã phát huy tác dụng khi Leandro Trossard vào sân và ghi bàn thắng quân bình tỷ số 2-2.

Leandro Trossard on #CHEARS: - Bóng Đá

 Trận hòa nhọc nhằn của Arsenal.

Giành 1 điểm nhọc nhằn, dàn sao Arsenal tỏ ra khá mệt mỏi. Tuy vậy, họ vẫn hài lòng về màn trình diễn vừa rồi, bởi toàn đội ít nhất đã cố gắng chiến đấu đến những phút cuối cùng.

Phát biểu sau trận, Trossard nói:

Thật là tốt khi các cầu thủ không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu. Đó là cách bạn thậm chí có thể thắng trận đấu. Chúng tôi cần giữ vững tinh thần này và tập trung vào trận đấu tiếp theo.

Tôi thực sự hài lòng với bàn thắng có được, rõ ràng là thật tuyệt nếu bạn có thể giúp đội bằng một bàn thắng hoặc một đường kiến tạo, và hôm nay, điều đó đã diễn ra theo đúng ý tôi và tôi rất vui vì nó đã mang lại cho chúng tôi một điểm.”


Trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, ngôi sao người Bỉ Leandro Trossard đã nói về cách Arsenal vượt qua khó khăn để cầm hòa Chelsea với tỷ số 2-2. Arsenal đã bị dẫn trước hai bàn và sau đó chỉ rút ngắn tỷ số nhờ một bàn của Declan Rice. Tuy nhiên, sự thay đổi nhân sự và sự nỗ lực không mệt mỏi của đội đã giúp Leandro Trossard ghi bàn quân bình tỷ số. Dù mệt mỏi, nhưng Arsenal vẫn hài lòng với màn trình diễn và sẽ tiếp tục tập trung cho trận đấu tiếp theo.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 08:01:23

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$