Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch!

1697895623 screenshot 2022 11 16 074202 0742

Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch!

1. Theo thông lệ, cuối mỗi mùa giải BTC V-League sẽ công bố đội hình tiêu biểu, cũng như trao danh hiệu Cầu thủ, HLV xuất sắc nhất năm cho những người xứng đáng.

Nhìn vào những người chiến thắng ở các hạng mục HLV hay cầu thủ xuất sắc nhiều năm qua thường được trao cho các nhân tố tới từ đội vô địch như sự khẳng định, tưởng thưởng sau một mùa giải thành công.

Với chức vô địch lần thứ 6 vừa giành được cùng Hà Nội FC, Văn Quyết và ông Chun Jae Ho là ứng viên nặng ký, tiếp tục bước lên nhận giải thưởng cầu thủ, HLV xuất sắc nhất mùa.

Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch! - Bóng Đá

Đưa Hà Nội FC vô địch V-League, Chun Jae Ho là ứng viên sáng giá cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa…

2. Mùa giải 2022 kéo dài từ cuối tháng 2 tới tháng 11, tuy nhiên thời gian thực tế thi đấu lại không nhiều. Cũng vì thế giải thưởng hàng tháng dành cho các HLV, cầu thủ, CLB xuất sắc chỉ tổ chức vài lần.

Trong số 5 lần giải thưởng được bầu chọn, những người chiến thắng lại gồm Kiatisuk (tháng 7), Chun Jae Ho (tháng 8), Nguyễn Đức Thắng (tháng 9), phần còn lại thuộc về HLV của Hải Phòng (tháng 3 và 10).

Xem thêm:  "Điều tốt là Sancho còn quá trẻ"

Số lần đoạt giải vượt trội, cùng lúc HLV Chu Đình Nghiêm đang sở hữu chuỗi 15 trận đấu bất bại liên tiếp trong đó có tới 11 chiến thắng rõ ràng là ứng viên sáng giá cho giải thưởng tháng cuối cùng, trở thành người xuất sắc nhất V-League trên cương vị cầm quân.

Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch! - Bóng Đá

… nhưng xét nhiều phương diện HLV Chu Đình Nghiêm xứng đáng nhất.

3. Thực tế, với nhiều lần chiến thắng khi dẫn dắt Hà Nội FC lên ngôi vô địch trước đây có lẽ HLV Chu Đình Nghiêm cũng không cần thêm một danh hiệu cá nhân nữa.

Sự ghi nhận của CĐV Hải Phòng rồi tới cả giải đấu, người trong nghề về năng lực cầm quân có lẽ là đủ đối với HLV giàu thành tích nhất trong lịch sử V-League.

Nhưng danh hiệu hay sự ghi nhận nào thì cũng cần một đánh giá khách quan. Và rõ ràng với những gì làm được cho Hải Phòng – đội bóng bị đánh giá rất thấp ở V-League 2022 trước khi biến cuộc đua vô địch thêm hấp dẫn ông Nghiêm xứng đáng nhận thêm một danh hiệu cá nhân nữa trong sự nghiệp.

Duy Nguyễn | 06:03 16/11/2022


Hãy bình chọn HLV hay nhất V-League, ứng viên số 1 không phải là nhà vô địch! BTC V-League sẽ công bố đội hình tiêu biểu cuối mỗi mùa giải và trao danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm. Thường thì giải thưởng này được trao cho các nhân tố từ đội vô địch. Với chức vô địch lần thứ 6 cùng Hà Nội FC, Văn Quyết và HLV Chun Jae Ho là ứng viên nặng ký. Mùa giải 2022 kéo dài từ tháng 2 đến tháng 11, nhưng thời gian thi đấu lại không nhiều nên giải thưởng hàng tháng chỉ được tổ chức vài lần. HLV Chu Đình Nghiêm cũng là ứng viên sáng giá cho giải thưởng này với chuỗi 15 trận đấu bất bại.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 20:40:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$