Bỏ qua Arsenal, Carragher chỉ ra đối thủ lớn nhất của Man City mùa này

1697839014 12 0814

BongDa.com.vn Chia sẻ với The Telegraph, Jamie Carragher đưa ra nhận định, đánh giá về cuộc đua vô địch Premier League 2023/2024.

Cuộc đua vô địch Premier League 2023/2024 hứa hẹn diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Nhà ĐKVĐ Man City được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vương nước Anh. Theo sau đội bóng thành Manchester là Arsenal.

Đoàn quân Mikel Arteta đánh bại Man City 1-0 ở vòng 8 Premier League, qua đó tiếp thêm động lực, tinh thần ở cuộc đua vô địch mùa giải năm nay. Chia sẻ với The Telegraph, cựu danh thủ Jamie Carragher đưa ra nhận định:

Cách duy nhất giúp Liverpool hoặc bất kỳ đội bóng nào khác vô địch mùa này là Man City tự sụp đổ. Những thất bại của Man City trước Wolves và Arsenal vừa qua đã thắp lên tia hy vọng cho các đội còn lại”.

Thương vụ 49 triệu euro bỏ xó của Man City - Bóng Đá

Cuộc đua vô địch Premier League hấp dẫn.

Nếu Liverpool có thể tận dụng cơ hội đó thì sẽ vượt quá mong đợi trước mùa giải. Trong khi đó, Arsenal được dự đoán là đội có khả năng lật đổ Man City nhất. Liệu Arsenal có thực sự hơn Liverpool không? Chúng ta sẽ có câu trả lời vào Giáng sinh”.

Liverpool có nhiều cầu thủ tấn công đáng sợ nhưng để thủng lưới quá nhiều bàn thua. Jurgen Klopp cần một số 6 để giải quyết vấn đề ở hàng tiền vệ. The Kop có đội hình đủ chất lượng nhằm cạnh tranh với Arsenal. Liverpool sẽ cạnh tranh vị trí thứ 2“.


Cuộc đua vô địch Premier League mùa giải 2023/2024 sẽ rất kịch tính và hấp dẫn. Man City là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vương, nhưng Arsenal cũng được đánh giá có khả năng lật đổ Man City. Theo Jamie Carragher, cách duy nhất để Liverpool hoặc bất kỳ đội bóng nào khác vô địch là Man City tự sụp đổ. Một số chuyên gia cho rằng Liverpool có đủ chất lượng để cạnh tranh với Arsenal và giành vị trí thứ hai. Cuộc đua vô địch sẽ có câu trả lời vào Giáng sinh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 04:56:45

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$