Bỏ qua M.U, Sheikh Jassim nhắm đến Tottenham?

1697993913 sheikh 2 2155

BongDa.com.vn Nhà báo Ben Jacobs đã chia sẻ với Give Me Sport thông tin cập nhật sau khi có thông tin cho rằng Sheikh Jassim nhắm đến Tottenham.

Theo báo cáo trên The Mirror, sau khi không đạt được thỏa thuận với Manchester United, Sheikh Jassim giờ đây có thể chuyển sự chú ý sang Spurs. Trang này cho biết Levy trước đây đã gặp các tập thể có trụ sở tại Qatar để thu hút đầu tư thêm, nhưng thỏa thuận vẫn chưa thành hiện thực.

Tuy nhiên, theo Jacobs, cho đến nay vẫn chưa có cuộc thảo luận nào được tổ chức giữa Sheikh Jassim và Tottenham. Nhà báo cũng tuyên bố rằng Sheikh Jassim chỉ muốn tiếp quản Manchester United và không định tìm kiếm một câu lạc bộ Premier League khác để đầu tư.

Sheikh Jassim bin Hamad al Thani turns attention to Tottenham after Man United withdrawal - Bóng Đá

 Sheikh Jassim chỉ muốn mua M.U.

Anh nói với: “Đã có mối liên hệ với Spurs và Inter. Và một lần nữa, tôi được biết rằng ở giai đoạn này, không có cuộc thảo luận nào giữa hai câu lạc bộ đó.”

Các nguồn tin chỉ ra rằng vấn đề là về Manchester United, thay vì tìm một câu lạc bộ khác, và do đó, nếu Qatar đầu tư vào một câu lạc bộ lớn khác, bằng bất kỳ cách nào, tôi không tin rằng đó sẽ là Nine Two Foundation và Sheikh Jassim.”

Thanh Vũ | 17:56 22/10/2023


Nhà báo Ben Jacobs chia sẻ thông tin rằng Sheikh Jassim có thể nhắm đến Tottenham sau khi không đạt được thỏa thuận với Manchester United. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có cuộc thảo luận nào giữa Sheikh Jassim và Tottenham. Sheikh Jassim chỉ muốn tiếp quản Manchester United và không định tìm kiếm một câu lạc bộ Premier League khác để đầu tư.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 23:58:23

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$