Bruno điểm mặt 7 ngôi sao làm một điều quan trọng ở Man Utd

1697897086 4 1026

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Mirror, Bruno Fernandes đề cập đến 7 đồng đội tại Manchester United trong phát biểu sau trận thua Real Madrid.

 

Manchester United đã thực hiện nhiều thay đổi đáng chú ý như việc loại bỏ David de Gea và chiêu mộ Mason Mount lẫn Andre Onana. Bruno Fernandes với tư cách tân thủ quân Man Utd sẽ rất nóng lòng chờ đợi sự thay đổi của đội bóng.

Nhận câu hỏi về việc những gì Mount có thể mang lại cho Man Utd, Bruno chia sẻ sau trận thua 0-2 của Quỷ đỏ trước Real Madrid ở Houston vào tối thứ Tư:

Giống những cầu thủ khác, Mount cần chứng tỏ bản thân mình. Tôi cũng phải chứng minh khả năng và điều tương tự cũng đến với những Martinez, Casemiro, Varane, Maguire, Onana hay Lindelof”.

Bruno Fernandes names SEVEN Man Utd players with

 Bruno khẳng định nhiều cầu thủ Man Utd phải chứng minh bản thân.

“Vì vậy, việc mang lại điều gì cho Man Utd không phải mỗi nhiệm vụ dành riêng cho Mount. Cậu ấy không cần phải chứng minh bất cứ điều gì hơn những đồng đội khác“.

Sau những trận giao hữu hè vừa qua, Mount chưa để lại dấu ấn đậm nét. Anh cần thêm thời gian để tạo sự gắn kết với các đồng đội mới. Việc ngôi sao sinh năm 1999 xuất hiện tại Old Trafford có thể dẫn đến cuộc đấu tranh cho vị trí số 10 giữa tân binh này với Bruno.


Trong một phát biểu sau trận thua Real Madrid, Bruno Fernandes đã nhắc đến 7 đồng đội của anh tại Manchester United. Bruno cho biết các cầu thủ như Martinez, Casemiro, Varane, Maguire, Onana và Lindelof cũng cần phải chứng minh bản thân giống như Mason Mount. Bruno cũng cho rằng việc mang lại điều gì cho Man Utd không chỉ là trách nhiệm của Mount mà cả các đồng đội khác. Mount cần thời gian để hòa nhập với đội bóng và sẽ cạnh tranh vị trí số 10 với Bruno.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 21:04:36

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$