Bruno Fernandes “out trình” cả châu Âu

1697894580 mbappe 01 2056

Bruno Fernandes “out trình” cả châu Âu

Mbappe xấu hổ người Pháp đối xử Messi, khả năng cũng rời PSG - Bóng Đá

 Top 10: Lionel Messi – 16 big chances. Dù đã rời khỏi Paris Saint-Germain trong mùa Hè, dấu ấn mà Lionel Messi để lại tại châu Âu mùa trước vẫn còn rõ nét.

Nội dung bài viết:

Chelsea có thể ký Marcus Edwards - Bóng Đá

 Top 9: Marcus Edwards – 17. Sau nhiều đồn đoán, ngôi sao người Anh hiện vẫn đang khoác áo Sporting CP.

Có khi nào Arsenal giật chữ ký Antoine Griezmann? - Bóng Đá

 Top 8: Antoine Griezmann – 18. Ngôi sao người Pháp thực sự đã tìm lại được phong độ đỉnh cao kể từ thời điểm tái hợp Atletico Madrid. 

Trippier là khác biệt của Newcastle - Bóng Đá

 Top 7: Kieran Trippier – 18 (thứ hạng được sắp xếp dựa trên thời gian thi đấu). Ở thời điểm hiện tại, Trippier vẫn đang được đánh giá như một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất Premier League.

 - Bóng Đá

 Top 6: Remy Cabella – 18. Đáng tiếc là ngôi sao thuộc biên chế Lille đã không còn giữ được phong độ ấn tượng trong mùa giải năm nay.

Klopp on Trent Alexander-Arnold - Bóng Đá

 Top 5: Trent Alexander-Arnold – 18. Xét đến khả năng hỗ trợ tấn công, khó có một hậu vệ cánh nào tại Premier League vượt trội hơn so với Arnold.

 - Bóng Đá

 Top 4: Mohamed Salah – 19. Ngôi sao người Ai Cập vẫn đang bùng nổ trong mùa giải năm nay, góp dấu giày vào 9 bàn thắng của Liverpool ở Premier League.

Dusan Tadic’s contract RIPPED UP - Bóng Đá

 Top 3: Dusan Tadic – 19. Tương tự Messi, học trò cũ của HLV Erik Ten Hag cũng đã rời khỏi châu Âu trong mùa Hè vừa qua sau khi chia tay Ajax.

Man Utd và những mảnh ghép

 Top 2: Alex Grimaldo – 22. Cựu hậu vệ của Benfica vẫn đang giữ được phong độ ấn tượng sau khi chuyển đến khoác áo Bayer Leverkusen. 

2 bộ mặt của Bruno Fernandes - Bóng Đá

 Top 1: Bruno Fernandes – 27. Đáng tiếc, Bruno lại không sở hữu thành tích kiến tạo quá ấn tượng khi phần lớn cơ hội mà anh tạo ra đều bị các đồng đội phung phí.


Bruno Fernandes được xếp vào vị trí số 1 trong danh sách “top 10 cầu thủ tạo cơ hội kiến tạo nhiều nhất châu Âu”. Tuy nhiên, đáng tiếc là Bruno không có thành tích kiến tạo ấn tượng vì các đồng đội của anh đã phung phí nhiều cơ hội. Danh sách còn có Lionel Messi, Marcus Edwards, Antoine Griezmann, Kieran Trippier, Remy Cabella, Trent Alexander-Arnold, Mohamed Salah, Dusan Tadic và Alex Grimaldo.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 20:22:37

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$