Bruno Fernandes yêu cầu trọng tài xin lỗi sau khi mất penalty

1699185994 bruno fernandes manchester united reacts 798036072 2359

Bruno Fernandes yêu cầu trọng tài xin lỗi sau khi mất penalty

BongDa.com.vn Bruno Fernandes đã giận dữ yêu cầu trưởng trọng tài Jon Moss phải xin lỗi sau khi Manchester United bị từ chối một quả phạt đền trước Tottenham.

 

Sau hiệp 1 không bàn thắng, Man United đã phải nhận thất bại ở thủ đô do pha lập công của Pape Matar Sarr và pha đá phản lưới nhà của Lisandro Martinez. Tuy nhiên, một khoảnh khắc gây tranh cãi trước giờ nghỉ đã diễn ra.

Trọng tài Michael Oliver không hề nao núng trước yêu cầu về quả phạt đền sau khi cú sút của Alejandro Garnacho dường như đã đưa bóng chạm tay của Cristian Romero trong vòng cấm.

Fernandes sau trận đấu đã đề cập đến tranh cãi về một quả phạt đền liên quan đến Andre Onana trong trận thắng Wolves, một sự cố dẫn đến việc Moss phải đưa ra lời xin lỗi tới HLV của Wolves, Gary O’Neil.

Không chỉ Bruno, còn 1 cái tên xứng đáng thừa kế băng thủ quân Man Utd - Bóng Đá

 M.U đã thua trước Spurs.

Khi được hỏi tại sao anh nghĩ Oliver không chỉ định phạt đền, Fernandes nói với Stadium Astro: “Bạn phải hỏi ông ấy. Họ phải bắt đầu thực hiện các cuộc phỏng vấn sau trận đấu để có thể giải thích. Đó là một quả phạt đền rõ ràng, không có lý do gì để không nhìn thấy, không có lý do gì để VAR không nhìn thấy điều đó.”

“Tuần trước, họ đã làm lớn chuyện. Tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong tuần này. Tôi muốn xem liệu Jon Moss có đến xin lỗi phòng thay đồ của chúng tôi như họ đã làm với HLV của Wolves hay không. Tôi hy vọng ông ấy sẽ đến.”


Bruno Fernandes đã tức giận yêu cầu trọng tài trưởng Jon Moss phải xin lỗi sau khi Manchester United bị từ chối một quả phạt đền trong trận đấu với Tottenham. Fernandes cho rằng đó là một quả phạt đền rõ ràng và không hiểu tại sao trọng tài và VAR không công nhận. Anh cũng bày tỏ mong muốn Jon Moss sẽ đến xin lỗi phòng thay đồ của đội như trường hợp tương tự với HLV của Wolves trước đó.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 19:06:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$