Carragher: Henderson sẽ bị chỉ trích nếu đến Ả Rập

1697384219 4 2213

BongDa.com.vn Jamie Carragher nói rằng Jordan Henderson nên chuẩn bị cho rất nhiều lời chỉ trích khi đội trưởng của Liverpool sẵn sàng đến Saudi Pro League.

 

Có thông tin cho rằng Henderson đã chấp nhận lời đề nghị gia nhập Al Ettifaq, Liverpool hiện đang đàm phán với đội bóng của Steven Gerrard về một khoản phí.

Ngôi sao người Anh là cầu thủ Premier League mới nhất được liên hệ chuyển đến Ả Rập Xê Út vào mùa hè này. Jurgen Klopp đang tìm cách trẻ hóa hàng tiền vệ của mình và cần thêm tiền để ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu là Romeo Lavia, trong khi Henderson đã 33 tuổi.

Steven Gerrard’s Al-Ettifaq target Jordan Henderson và Aubameyang - Bóng Đá

 Henderson có thể là cái tên tiếp theo đến Ả Rập.

Huyền thoại của Liverpool, Carragher hiểu tất cả những điều này nhưng đã bày tỏ mối quan ngại của mình rằng cầu thủ này có thể gặp nhiều khó khăn vì anh đã từng là người ủng hộ mạnh mẽ cho cộng đồng LGBTQ+ trong quá khứ. Đồng tính luyến ái là bất hợp pháp ở Ả Rập.

Carragher đăng trên Twitter khi được hỏi về suy nghĩ của anh về vụ chuyển nhượng: “Rất khó để từ chối số tiền đó, cậu ấy đã là một cầu thủ tuyệt vời cho Liverpool. Nhưng cậu ấy sẽ bị chỉ trích vì trước đây cậu ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về lập trường của mình đối với cộng đồng LGBTQ+.”


Huyền thoại bóng đá Jamie Carragher đã bày tỏ lo ngại rằng Jordan Henderson sẽ gặp nhiều chỉ trích nếu anh chuyển đến Saudi Pro League. Có tin đồn rằng Henderson đã đồng ý gia nhập Al Ettifaq và Liverpool đang đàm phán với đội bóng này về khoản phí chuyển nhượng. Jurgen Klopp đang tìm cách trẻ hóa đội hình và cần tiền để ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu Romeo Lavia. Tuy nhiên, Carragher lo ngại rằng Henderson sẽ gặp khó khăn do đã ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-15 22:36:49

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$