Casemiro cảnh báo các đối thủ về Man United

1697884127 casemiro 1833

Casemiro cảnh báo các đối thủ về Man United

BongDa.com.vn Casemiro tin rằng Manchester United sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên sau mùa giải đầu tiên thành công của Erik ten Hag.

 

Erik ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào năm ngoái và đã chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 6 năm, giúp M.U đứng thứ ba tại Premier League và lọt vào trận chung kết FA Cup.

Cùng với đó, Quỷ đỏ đã tiếp tục củng cố đội hình vào mùa hè này, mặc dù quá trình tiếp quản bị trì hoãn. Mọi thứ đang có sự tích cực trên sân và đó là điều mà người hâm mộ Man United đã không thể cảm nhận trong những năm gần đây.

 - Bóng Đá

 Casemiro lạc quan về M.U.

Casemiro nói với The Guardian: “Tôi nghĩ chúng tôi đang phát triển, phải không? Khi bất cứ ai nói về Manchester United, đó luôn luôn là những hy vọng về chiến thắng… chúng tôi đang nắm bắt những ý tưởng của huấn luyện viên và chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Đó sẽ là lời cảnh báo cho các đội bóng khác tại Premier League. Trong khi Arsenal đã cải thiện vào mùa hè này để cố gắng cạnh tranh trong một cuộc đua danh hiệu khác, thì Man City vẫn chưa làm gì nhiều và Liverpool cần phải làm nhiều hơn nữa để đạt được tiến bộ mà Jurgen Klopp yêu cầu. Trong khi đó Tottenham hiện không được đánh giá cao dù họ có giữ được Harry Kane.


Casemiro tin rằng Manchester United sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên sau mùa giải đầu tiên thành công của Erik ten Hag. Erik ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào năm ngoái và đã chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 6 năm, giúp M.U đứng thứ ba tại Premier League và lọt vào trận chung kết FA Cup. Casemiro nói với The Guardian: “Tôi nghĩ chúng tôi đang phát triển, phải không? Khi bất cứ ai nói về Manchester United, đó luôn luôn là những hy vọng về chiến thắng… chúng tôi đang nắm bắt những ý tưởng của huấn luyện viên và chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 17:28:26

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$