“Cậu ấy có nhìn thấy tương lai của mình ở Arsenal không?”

1697930415 sei 166400403 6d33 0536

BongDa.com.vn Emile Smith Rowe sẽ rất phù hợp với Newcastle United, đó là quan điểm của cựu hậu vệ Alan Hutton trên Football Insider.

Không còn được ưa chuộng bởi Mikel Arteta trong những mùa giải gần đây, Smith Rowe, 23 tuổi, đang xếp sau cả Gabriel Martinelli và Leandro Trossard. Chỉ còn chưa đầy 3 năm trong hợp đồng, cầu thủ 23 tuổi này giờ phải đối mặt với một mùa giải quan trọng

Theo các thông tin gần đây, Newcastle của Eddie Howe là một trong những câu lạc bộ đang thảo luận về khả năng chiêu mộ sao trẻ này. Và Hutton cảm thấy vụ chuyển nhượng đó có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Arsenal reject Chelsea’s first move to sign Emile Smith Rowe - Bóng Đá

 Smith Rowe đã mất vị trí ở Arsenal.

“Tôi nghĩ cậu ấy là một tài năng hàng đầu, không thể tránh khỏi điều đó. Cậu ấy đã thể hiện điều đó ở Arsenal nên thật đáng tiếc khi gặp chấn thương. Cậu ấy đã phải chiến đấu để trở lại và Arsenal đã làm rất tốt khi không có cậu ấy.”

“Tôi nghĩ Newcastle, nếu bạn nhìn vào những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng, họ sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ tài năng. Liệu cậu ấy có phù hợp với điều đó không? Tất nhiên là cậu ấy có thể, tôi có thể thấy điều đó xảy ra.”

“Mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào cậu ấy. Cậu ấy có nhìn thấy tương lai của mình ở Arsenal không? Hay muốn tìm kiếm một thử thách mới? Newcastle có một triển vọng tốt, họ đang đi đúng hướng và cậu ấy có thể muốn trở thành một phần trong đó.”


Emile Smith Rowe, 23 tuổi, đang không được Mikel Arteta ưa chuộng tại Arsenal và có thể chuyển đến Newcastle United, theo quan điểm của cựu hậu vệ Alan Hutton trên Football Insider. Smith Rowe đã mất vị trí ở Arsenal và Newcastle có thể trao cơ hội cho cầu thủ trẻ này. Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của Smith Rowe, liệu anh có nhìn thấy tương lai của mình ở Arsenal hay muốn tìm kiếm thử thách mới. Newcastle đang đi đúng hướng và có triển vọng tốt, và Smith Rowe có thể muốn trở thành một phần của đội bóng này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 06:20:05

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$