“Cậu ấy đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”

1697410267 h 2034

BongDa.com.vn Qua Daily Mail, cựu hậu vệ Man City, Joleon Lescott cho rằng Jude Bellingham là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm này.

Jude Bellingham từng là cầu thủ đầy tiềm năng khi còn ở Dortmund. Giờ đây, trong màu áo Real Madrid, anh đã vươn đến đẳng cấp mới để chứng tỏ số tiền 88,5 triệu bảng mà Kền kền trắng bỏ ra vào mùa hè này vẫn là một món hời.

Jude Bellingham is the

 Bellingham sẽ giúp ĐT Anh giành lấy vinh quang?

Cựu hậu vệ Lescott hết lời khen ngợi Bellingham và tin rằng anh sẽ là người mang lại thành công cho Tam sư trong thời gian tới.

Lescott cho biết: “Jude là một trong những tài năng thú vị nhất, nếu không muốn nói là thú vị nhất thế giới. Cậu ấy đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tôi lạc quan cho ĐT Anh ở EURO 2024. Họ là một tập thể hướng đến giải đấu đó với sự tự tin cao độ. Điều này thật thú vị đối với một người hâm mộ đội tuyển Anh, với chất lượng và đội hình mà chúng tôi có.

Jude đã có ảnh hưởng rất lớn ở Real Madrid và điều đó thật đáng kinh ngạc khi nghĩ về một cậu bé đến từ Birmingham. Với tư cách một con người, cậu ấy cũng rất ấn tượng. Cậu ấy là người mà bạn có thể ngưỡng mộ và ngưỡng mộ mà thôi.

Jude có thể giành được Ballon D’or và đó sẽ là một điều rất tuyệt vời đối với đội tuyển Anh.”


Cựu hậu vệ Man City, Joleon Lescott, cho rằng Jude Bellingham là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Bellingham đã chứng tỏ giá trị của mình trong màu áo Real Madrid sau khi được bỏ ra số tiền 88,5 triệu bảng. Lescott tin rằng Bellingham sẽ góp phần mang lại thành công cho ĐT Anh trong tương lai. Ông khen ngợi Bellingham là một trong những tài năng thú vị nhất thế giới và tin rằng anh có thể giành được Ballon D’or.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 05:50:58

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$