Cầu thủ còn ấn tượng hơn cả Trossard của Arsenal

1699802360 z 1208

BongDa.com.vn Leandro Trossard đã chơi rất tuyệt vời trước Burnley, nhưng Oleksandr Zinchenko thậm chí còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa.

Arsenal vừa đánh bại Burnley với tỷ số 3-1 trong cuộc so tài tại Emirates. Trossard mở tỷ số trận đấu trước khi kiến tạo cho William Saliba lập công. Zinchenko là người ghi bàn ấn định thắng lợi chung cuộc cho Pháo thủ.

Oleksandr Zinchenko

 Zinchenko quá toàn diện.

Trossard rất hay, nhưng Zinchenko mới là người có màn trình diễn gần như toàn diện. Anh chạy khắp sân, có 116 lần chạm bóng, hoàn thành 87% số đường chuyền, giành chiến thắng trong 14 pha tranh chấp tay đôi, 7 pha không chiến và 5 pha tắc bóng. Bên cạnh đó, tuyển thủ Ukraine thực hiện 2 đường chuyền quan trọng, thành công với cả 7 đường chuyền dài. Đó là những thống kê vô cùng thuyết phục được Squawka đưa ra.

Kaya Kaynak, phóng viên của football.london đã dành những lời ngợi khen gửi đến Zinchenko: “Một pha xử lý kỹ thuật để giải phóng khoảng trống cho Bukayo Saka trong hiệp một. Thể hiện kỹ thuật tuyệt vời không kém để ghi bàn thứ 3 cho Arsenal.”

Zinchenko ký hợp đồng với Arsenal từ Man City với giá 32 triệu bảng vào năm ngoái và mau chóng đóng vai trò không thể thiếu trong những màn trình diễn tuyệt vời của Pháo thủ.

Minh Tuấn | 11:40 12/11/2023


Xem thêm:  Đả bại Hà Nội, sao Hải Phòng chỉ ra 2 yếu tố may mắn

Trận đấu giữa Arsenal và Burnley kết thúc với tỷ số 3-1. Leandro Trossard của Arsenal và Oleksandr Zinchenko đã có những màn trình diễn ấn tượng. Trossard đã mở tỷ số trận đấu và kiến tạo cho William Saliba ghi bàn. Trong khi đó, Zinchenko đã ghi bàn ấn định chiến thắng cho Arsenal. Zinchenko có màn trình diễn toàn diện hơn với 116 lần chạm bóng, hoàn thành 87% số đường chuyền và giành chiến thắng trong 14 pha tranh chấp tay đôi. Squawka đã đưa ra những thống kê ấn tượng về Zinchenko.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 22:19:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$