CĐV Arsenal đồng loạt át vía David Raya

1697989681 3 0724

BongDa.com.vn Daily Mirror ghi nhận cách CĐV Arsenal thực hiện khi David Raya mắc sai lầm trước Chelsea.

David Raya tiếp tục được xếp bắt chính khi Arsenal hành quân đến Stamford Bridge của Chelsea. Thủ thành Tây Ban Nha trải qua buổi tối khó khăn vì bị đánh bại bởi siêu phẩm của Mykhaylo Mudryk.

Mọi chuyện gần như trở nên tồi tệ hơn với Raya vài phút sau đó. Cựu ngôi sao Brentford cố gắng triển khai bóng từ tuyến dưới nhưng thực hiện một đường chuyền bị Cole Palmer, người khai thông thế bế tắc, cản phá. May mắn thay cho tân binh Arsenal khi anh kịp thời cứu thua trước cú sút của Palmer.

What Arsenal fans did inside Stamford Bridge after David Raya errors against Chelsea - Bóng Đá

 Raya mắc sai lầm trong trận Chelsea.

Dù Arsenal xuất sắc giành 1 điểm nhờ kết quả 2-2, nhưng Raya vẫn là cái tên tâm điểm. CĐV Pháo thủ vì thế thực hiện hành động bộc lộ sự không hài lòng dành cho cầu thủ 28 tuổi. Theo Daily Mirror, CĐV Arsenal tại Stamford Bridge đều hô vang tên Aaron Ramsdale sau khi Raya mắc sai lầm.

Trước Chelsea, Ramsdale không có tên trong danh sách thi đấu lẫn dự bị vì lý do gia đình. Vợ của anh vừa hạ sinh một cậu nhóc nên Ramsdale được phép ở nhà chăm sóc.

Với việc Raya vừa để lại ấn tượng xấu, Ramsdale có cơ hội giành lại suất bắt chính ở giai đoạn tới.

Lữ Phong | 06:58 22/10/2023


Xem thêm:  Newcastle thất thế, Arsenal đón chữ ký chất lượng từ Ả Rập

CĐV Arsenal đã chỉ trích David Raya sau khi thủ môn này mắc sai lầm trong trận đấu với Chelsea. Raya đã để lọt bóng vào lưới sau cú sút của Mykhaylo Mudryk và sau đó lại mắc lỗi trong việc triển khai bóng từ tuyến dưới. Tuy nhiên, CĐV Arsenal đã hô vang tên Aaron Ramsdale để thể hiện sự không hài lòng với Raya. Trước đó, Ramsdale không tham gia trận đấu vì lý do gia đình. Với việc Raya mắc sai lầm, Ramsdale có cơ hội giành lại suất bắt chính trong tương lai.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 22:47:50

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$