CĐV Liverpool ngất ngây với tân binh: “Như một chiếc Rolls Royce”

1697989549 jurgen klopp alexis mac allister liverpool 960x640 1746

BongDa.com.vn Những người hâm mộ Liverpool đã đưa ra quan điểm của họ trong trận giao hữu với Leicester City khi Alexis Mac Allister tỏa sáng.

 

The Reds đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Mac Allister từ Brighton vào tháng Sáu. Tuyển thủ Argentina, một trong những ngôi sao của World Cup 2022, đã chuyển đến Anfield với sự kỳ vọng lớn.

Mac Allister đã có trận ra mắt Liverpool trước Karlsruher SC vào đầu tháng này, nhưng trước Bầy cáo, tiền vệ này đã thể hiện xuất sắc. Cầu thủ 24 tuổi này góp công lớn giúp đội bóng của anh vượt lên dẫn trước 3-0 sau hiệp 1.

Darwin Nunez đã đưa Liverpool vượt lên dẫn trước, các bàn thắng của Bobby Clark và Diogo Jota mở ra 8 phút tuyệt vời cho đội bóng của Jurgen Klopp.

jurgen klopp alexis mac allister liverpool 960x640 1746

 Mac Allister đã đến Liverpool từ sớm.

Nhưng chính Mac Allister mới là người lọt vào mắt xanh của những người hâm mộ Liverpool. Hàng loạt lời ca ngợi được đưa ra trên mạng xã hội. Một người viết: “Mac Allister trông giống như một chiếc Rolls Royce của hàng tiền vệ.”

Người khác: “Tâm điểm của hiệp 1 chính là Alexis Mac Allister. Một cầu thủ thực sự đặc biệt trong tay chúng ta.”

Người thứ ba: “Alexis Mac Allister là một nghệ sĩ thực thụ. Thật hào hứng khi được xem, và được chơi cùng thì sẽ giống như mơ.”


Trong trận giao hữu với Leicester City, Alexis Mac Allister đã tỏa sáng và nhận được sự ca ngợi từ người hâm mộ Liverpool. Mac Allister đã được ký hợp đồng với Liverpool từ tháng Sáu và đã có màn ra mắt đội bóng trước Karlsruher SC. Tuy nhiên, trước Leicester City, tiền vệ này đã thể hiện rất xuất sắc và góp công lớn giúp Liverpool dẫn trước 3-0 sau hiệp 1. Người hâm mộ đã mô tả Mac Allister như một “chiếc Rolls Royce của hàng tiền vệ” và ca ngợi anh là một cầu thủ đặc biệt.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 22:45:38

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$