Chelsea muốn “phế truất” Robert Sanchez

1699791319 sanchez 1645

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke khẳng định The Blues sẽ tiến hành chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp vào phiên chợ Đông sắp tới.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, Chelsea sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng tháng Một với mục tiêu hàng đầu là chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp. Ký giả người Anh cho biết:

“Chelsea đã sẵn sàng thực hiện một động thái bất ngờ dành cho vị trí thủ môn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, họ muốn tìm kiếm lựa chọn số một cho khung gỗ.”

“The Blues đang nhắm đến một sự bổ sung mới, mặc dù mới chi tiêu 25 triệu bảng để ký hợp đồng với Robert Sanchez từ Brighton vào mùa Hè.”

Chelsea - Bóng Đá

 Sanchez khả năng cao sẽ mất suất bắt chính. 

Mauricio Pochettino và đội ngũ tuyển trạch của mình đã xác định, thủ môn là một vị trí trong đội hình cần phải được cải thiện trước thời điểm giữa mùa giải

“Trong mùa Hè, tuyển thủ người Serbia, Djordje Petrovic cũng đã được chiêu mộ và hiện đang đóng vai trò dự phòng cho Sanchez.”

“Với những thay đổi lớn về vị trí thủ môn trong mùa Hè và số tiền đã chi cho Sanchez, bản hợp đồng được ký kết do tác dụng từ những nhân viên tuyển trạch cấp cao của câu lạc bộ, kế hoạch ký hợp đồng với một thủ môn mới của Chelsea rõ ràng là một cú sốc.” 


Chelsea đang có kế hoạch chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Tuy đã ký hợp đồng với Robert Sanchez từ Brighton vào mùa Hè, nhưng The Blues vẫn muốn tìm một lựa chọn số một cho khung gỗ. Mục tiêu này đã được xác định bởi Mauricio Pochettino và đội ngũ tuyển trạch của Chelsea. Việc ký hợp đồng với một thủ môn mới sẽ là một cú sốc sau những thay đổi lớn về vị trí này trong mùa Hè vừa qua.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 19:15:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$