Chia tay Liverpool, Henderson nói lời cảm xúc

1697837848 e222d773 0ae9 4c68 95ea 317afb8d96dd 1052

BongDa.com.vn Người đội trưởng mẫu mực của Liverpool, Jordan Henderson đã có những lời chia tay với CĐV The Kop được ký giả Fabrizio Romano trích dẫn.

 

Như vậy, sau hơn 1 thập kỷ gắn bó cùng Liverpool và chinh phục nhiều vinh quang cao quý, Jordan Henderson sẽ chính thức rời sân Anfield để đi theo tiếng gọi của CLB Saudi Arabia, Al Ettifaq. Ở bến đỗ mới, anh sẽ tái hợp với người đàn anh và cũng là một huyền thoại The Kop, Steven Gerrard khi G8 đang đảm nhận vai trò HLV tại đây. 

Trước khi rời đi, Henderson không tránh khỏi những cảm xúc nghẹn ngào và anh cũng đã có lời từ biệt gửi đến các CĐV của CLB nửa đỏ vùng Merseyside. 

Chia tay Liverpool, Henderson nói lời cảm xúc - Bóng Đá

Henderson đã nói lời chia tay Liverpool. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, người đội trưởng mẫu mực của Liverpool bày tỏ: “Thật khó để diễn đạt những hồi ức, kỷ niệm hay cảm xúc trong 12 năm qua thành những từ ngữ vào lúc này. Và càng khó hơn nữa để nói lời tạm biệt đến tất cả mọi người. 

Dù sao đi nữa, tôi vẫn sẽ mãi là một thành viên của Liverpool cho đến ngày tôi nhắm mắt xuôi tay. Xin cảm ơn tất cả và hãy nhớ rằng, chúng ta không bao giờ bước đi một mình (You’ll never walk alone – Câu khẩu hiệu của Liverpool)”.


Jordan Henderson, Liverpool’s exemplary captain, has bid farewell to The Kop fans as he prepares to leave Anfield for Saudi Arabian club Al Ettifaq. He will reunite with Steven Gerrard, another Liverpool legend who is currently the club’s manager. Before his departure, Henderson expressed his emotions and gratitude towards the Liverpool fans. He stated that it is difficult to put into words the memories and feelings he has experienced in the past 12 years, but he will always be a member of Liverpool. Henderson thanked everyone and reminded them that they never walk alone.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 04:37:21

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$