CHÍNH THỨC! Arsenal nhận tin tồi tệ từ Timber

1699004776 timber inj 1807

BongDa.com.vn Trang chủ đội bóng thành London thông báo về mức độ chấn thương của hậu vệ người Hà Lan. Cựu sao Ajax dự kiến vắng mặt thời gian dài.

 

Mới đây, trang chủ CLB Arsenal thông báo về tình trạng chấn thương của Jurrien Timber. Sau khi tiến hành thăm khám, chụp cắt lớp, đánh giá chi tiết với các chuyên gia; Arsenal xác nhận Timber dính chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối phải.

Hậu vệ người Hà Lan sẽ trải qua ca phẫu thuật trong những ngày tới. Timber phải ngồi ngoài quãng thời gian dài. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, cựu sao Ajax dự kiến nghỉ thi đấu từ 6 đến 7 tháng. 

Đội ngũ y tế và đội bóng sẽ nỗ lực, tập trung vào quá trình hồi phục chức năng, đảm bảo Timber trở lại và thi đấu sớm nhất có thể,” trang chủ Arsenal cho hay.

Jurrien Timber return timeline explained amid Arsenal fears of ACL or MCL knee injury - Bóng Đá

Timber dính chấn thương nặng.

Việc không có sự phục vụ của Timber trở thành mất mát lớn với Arsenal và HLV Mikel Arteta. Ngôi sao người Hà Lan cập bến Pháo thủ mùa hè năm nay từ Ajax. Timber sở hữu lối đá đa năng khi có thể chơi tốt ở vai trò hậu vệ cánh lẫn trung vệ khi cần thiết.

May mắn cho Arsenal khi ngôi sao Oleksandr Zinchenko đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ và thay thế vị trí của Timber. Arteta chắc chắn không muốn mất thêm một cầu thủ nào khác ở giai đoạn sắp tới.


Đội bóng Arsenal đã thông báo về chấn thương của hậu vệ Jurrien Timber. Sau các xét nghiệm và khám bệnh, Arsenal xác nhận Timber bị chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối phải. Timber sẽ trải qua ca phẫu thuật và dự kiến nghỉ thi đấu từ 6 đến 7 tháng. Arsenal đã chuẩn bị cho quá trình phục hồi của Timber và hy vọng anh sẽ trở lại sớm nhất có thể. Việc mất mát của Timber là một tổn thất lớn đối với Arsenal và HLV Mikel Arteta. Tuy nhiên, họ may mắn khi có sẵn Oleksandr Zinchenko để thay thế vị trí của Timber.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 16:46:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$