CHÍNH THỨC: Arsenal tôn vinh Wenger theo cách độc đáo

1697874461 2 2239

BongDa.com.vn Arsenal vừa chính thức có hành động tri ân Arsene Wenger sau những đóng góp vĩ đại của HLV huyền thoại người Pháp.

 

Arsene Wenger được coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử Arsenal và Premier League. Trong hơn hai thập kỷ dẫn dắt Arsenal, nhà cầm quân người Pháp đã dẫn dắt đội bóng của mình giành ba chức vô địch Premier League và bảy FA Cup. Thành tích nổi trội nhất chắc chắn là mùa giải 2003/04 bất bại tại Premier League.

Những đóng góp to lớn của Wenger đã được Arsenal ghi nhận. Theo đó, đội chủ sân Emirates quyết định khánh thành bức tượng của Wenger bên ngoài khán đài Bờ Bắc của Sân vận động Emirates. Bức tượng được điêu khắc bởi Jim Guy và nó mô tả Wenger nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League tại sân vận động Highbury cũ.

Arsenal unveil Arsene Wenger statue outside Emirates Stadium - Bóng Đá

 Arsenal dựng tượng Wenger.

Arsenal cũng đã xác nhận Wenger sẽ là khách mời danh dự trong trận đấu sắp tới tại Emirates Cup gặp AS Monaco vào ngày 2 tháng 8. Wenger từng nắm quyền tại Monaco trước khi nhận công việc ở Arsenal, dẫn dắt câu lạc bộ Ligue 1 giành chức vô địch giải đấu mùa giải 1987/88.

Nói về bức tượng tôn vinh Wenger, Mikel Arteta chia sẻ:

Đây quả thực là động thái tri ân tuyệt vời khi Arsenal đã thực hiện điều đặc biệt mà Wenger xứng đáng nhận được. Với bức tượng tại Emirates, ông ấy đã có được sự công nhận và ở cùng Arsenal mãi mãi”.


Arsenal đã chính thức tỏ lòng tri ân đối với HLV huyền thoại Arsene Wenger bằng cách khánh thành một bức tượng của ông bên ngoài sân vận động Emirates. Wenger đã dẫn dắt Arsenal giành ba chức vô địch Premier League và bảy FA Cup trong hơn hai thập kỷ. Bức tượng được điêu khắc bởi Jim Guy và nó mô tả Wenger nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League tại sân vận động Highbury cũ. Arsenal cũng đã xác nhận Wenger sẽ là khách mời danh dự trong trận đấu sắp tới tại Emirates Cup gặp AS Monaco.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 14:47:29

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$