CHÍNH THỨC! Aubameyang có bến đỗ mới, Chelsea ‘vứt tiền vào sọt rác’

1699184480 f1k4pvbwiaog du 0015

BongDa.com.vn Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã có bến đỗ mới sau quãng thời gian vật vờ ở Chelsea.

 

Aubameyang gia nhập Chelsea với giá 12 triệu bảng từ Barcelona vào ngày cuối cùng kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái và được trao hợp đồng hai năm với mức lương 160.000 bảng một tuần.

Nhưng cầu thủ 33 tuổi, gia nhập đội bóng chỉ vài ngày trước khi Thomas Tuchel bị sa thải, không thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn như kỳ vọng tại Stamford Bridge. Thậm chí, có thời điểm Aubameyang hoàn toàn mất tích khỏi đội hình Chelsea.

Theo The Telegraph, ban đầu Barcelona, Atletico Madrid và AC Milan đều cân nhắc chiêu mộ Aubameyang vào mùa hè này nhưng họ không sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cho tiền đạo người Gabon.

Official: Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang có bến đỗ mới.

Sau cùng, Chelsea đành chấm dứt hợp đồng với Aubameyang. Cựu tiền đạo Barcelona cũng sớm có bến đỗ mới. Cụ thể, trang chủ Marseille thông báo chiêu mộ thành công Aubameyang theo dạng chuyển nhượng tự do.

Aubameyang đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng nước Pháp, thời hạn kéo dài đến tháng 6/2026. Về phía Chelsea, The Blues chấp nhận để Aubameyang rời đi theo dạng miễn phí.

Như vậy, Chelsea mất trắng 12 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Aubameyang mà chẳng thu lại một đồng nào. Tới Pháp, Aubameyang hy vọng sẽ lấy lại phong độ tốt nhất trong giai đoạn cuối sự nghiệp. 


Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã gia nhập Chelsea từ Barcelona với giá 12 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, anh không thành công tại Stamford Bridge và sau đó đã chuyển đến Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do. Aubameyang đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Marseille và hy vọng sẽ lấy lại phong độ tốt nhất trong giai đoạn cuối sự nghiệp. Chelsea mất 12 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Aubameyang mà không thu lại được bất kỳ khoản tiền nào.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 18:41:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$