CHÍNH THỨC! FA trừng phạt Van Dijk

1699901269 goal blank web facebook 2023 08 27t170633717 0613

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá Anh (FA) buộc tội Virgil van Dijk vì hành vi không đúng mực ở trận thắng Newcastle United.

 

Ở vòng 3 Premier League, Van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp do phạm lỗi với Alexander Isak. Trung vệ người Hà Lan đốn ngã đối thủ và bị trọng tài John Brookes truất quyền thi đấu.

Có thể thấy, Van Dijk mắc sai lầm dù cầu thủ Newcastle bị ngăn chặn trong một tình huống không có cơ hội ghi bàn rõ ràng. Sau khi nhận thẻ đỏ, Virgil van Dijk từ chối rời sân và phản ứng mạnh mẽ.

Anh được cho là chỉ tay về phía trọng tài thứ 4, kèm câu nói “đúng là trò đùa”. Điều này được quy vào hành vi không đúng mực.

Virgil van Dijk charged with improper conduct over Newcastle United red card - Bóng Đá

 Van Dijk bị FA trừng phạt.

Sau khi tiến hành điều tra, FA thông báo:Virgil van Dijk đã bị buộc tội vi phạm quy tắc E3.1 của FA trong trận đấu giữa Liverpool với Newcastle United.

Hậu vệ này hành động không đúng mực và/hoặc sử dụng những lời lẽ lăng mạ và/hoặc xúc phạm đối với trọng tài trận đấu sau khi bị đuổi khỏi sân ở phút 29. Van Dijk có thời hạn đến ngày 1/9 để phản hồi về cáo buộc này.”

Van Dijk chỉ bị treo giò 1 trận vì tấm thẻ đỏ. Nhưng với lỗi phản ứng, án phạt có thể nặng hơn.

Bất chấp chơi thiếu người và bị dẫn trước, Liverpool vẫn ngược dòng thành công. Darwin Nunez lập cú đúp khi vào sân giúp The Kop thắng 2-1.


Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã buộc tội Virgil van Dijk vì hành vi không đúng mực trong trận đấu giữa Liverpool và Newcastle United. Van Dijk đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Sau khi bị đuổi khỏi sân, Van Dijk từ chối rời sân và có những phản ứng mạnh mẽ. Anh bị FA trừng phạt và có thời hạn đến ngày 1/9 để phản hồi về cáo buộc. Ngoài việc bị treo giò 1 trận vì thẻ đỏ, Van Dijk còn có thể bị án phạt nặng hơn vì lỗi phản ứng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 01:47:27

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$