CHÍNH THỨC! Man Utd ra thông báo về Mason Greenwood

1699001124 screenshot 2023 08 16 at 223506 2239

BongDa.com.vn Đặt trong bối cảnh dư luận quan tâm về trường hợp của Mason Greenwood, Manchester United buộc phải lên tiếng.

 

Trang chủ Man Utd thông báo: “Sau khi Mason Greenwood được bãi bỏ tất cả các cáo buộc vào tháng 2/2023, chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ kỹ lưỡng về những hành vi chống lại cậu ấy.

Điều này đã dựa trên nhiều bằng chứng và chúng tôi đã nghe được từ nhiều người có liên quan trực tiếp hoặc biết về vụ việc. 

Official: Greenwood + David Ornstein - Bóng Đá

 Man Utd có thông báo ban đầu về Greenwood.

Trong suốt quá trình này, lợi ích và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc là trọng tâm trong các câu hỏi của đội bóng và chúng tôi tôn trọng quyền được giấu tên suốt đời của cô ấy.

Chúng tôi cũng có trách nhiệm về Greenwood với tư cách là một thành viên, đồng thời là một thanh niên đã gắn bó với đội bóng từ năm 7 tuổi và với tư cách là một người cha với người bạn đời của mình.

Quá trình tìm hiểu sự thật trong cuộc điều tra của chúng tôi hiện đã hoàn tất và chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng để đưa ra quyết định về tương lai của Greenwood.

Trái ngược với suy đoán của giới truyền thông, quyết định đó vẫn chưa được đưa ra và hiện đang là chủ đề của cuộc thảo luận nội bộ chuyên sâu. Trách nhiệm cuối cùng thuộc về Giám đốc điều hành.

Sau khi được thông qua, quyết định sẽ được thông báo và giải thích cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài của câu lạc bộ.

Đây là một trường hợp khó khăn đối với tất cả mọi người liên quan đến Man United và chúng tôi hiểu những ý kiến mạnh mẽ dựa trên một phần bằng chứng có sẵn. Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn khi chúng tôi thực hiện các giai đoạn cuối cùng của quá trình được xem xét cẩn thận này.”

Official: Greenwood + David Ornstein - Bóng Đá

 Man Utd có kế hoạch đưa Greenwood trở lại.

Như vậy, Man Utd đã có kết quả điều tra sơ bộ về Greenwood nhưng đang cân nhắc để đưa ra quyết định hợp lý nhất trong thời gian tới. Rõ ràng Man Utd bị đẩy vào một tình thế cực kỳ khó xử.

Xem thêm:  Rice kế tiếp? 6 tuyển thủ Anh được Arsenal chiêu mộ thể hiện ra sao?

Tất nhiên, họ không muốn để mất một trong những tài năng lớn nhất của đội bóng trong suốt nhiều năm qua. Ngược lại, nếu cho phép Greenwood tái hòa nhập, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ đối mặt với áp lực và sức ép bủa vây từ dư luận.

Nguồn tin từ The Athletic xác nhận Giám đốc điều hành Richard Arnold dự định quay một video giải thích quyết định về việc đưa Greenwood trở lại và sẽ được chia sẻ với cả nhân viên và công chúng vào ngày 4/8.

Dù vậy, vì nhiều lý do, kế hoạch này không thể xảy ra. Tuy nhiên, ký giả David Ornstein cho hay: “Giám đốc bóng đá John Murtough và HLV Erik Ten Hag ủng hộ việc cho phép Greenwood tái hòa nhập vào đội hình Man Utd.”

Truyền thông Anh cũng khẳng định, Man Utd quyết định sẽ tha thứ và trao cơ hội để Greenwood làm lại từ đầu. Vấn đề là họ cần đưa ra một lời giải thích hợp lý cho tất cả các bên liên quan.

Tiểu Lam | 22:11 16/08/2023


Manchester United đã lên tiếng về trường hợp của Mason Greenwood sau khi anh bị bãi bỏ tất cả các cáo buộc vào tháng 2/2023. Đội bóng đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ kỹ lưỡng và lắng nghe ý kiến của nhiều người có liên quan. Trong quá trình này, lợi ích và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc được tôn trọng. Quyết định về tương lai của Greenwood vẫn đang trong giai đoạn cuối cùng và sẽ được thông báo sau khi được thông qua. Man Utd đang đối mặt với áp lực và sức ép từ dư luận trong việc quyết định liệu có cho phép Greenwood tái hòa nhập hay không.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 15:45:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$