CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ

1700116752 neymar psg 1 0036 0841

CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ

Neymar bị đuổi khỏi sân ở phút 87 trận derby nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos. Phút 85, trọng tài rút thẻ vàng với Neymar do anh mắc lỗi phản ứng. Hai phút sau, cựu cầu thủ Barca nhận thẻ vàng thứ 2.

CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ - Bóng Đá

Neymar bị đuổi khỏi sân ở trận derby kinh điển nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos.

Vì hành vi bạo lực kể trên, ban tổ chức Ligue 1 đã đưa ra quyết định treo giò Neymar 1 trận vì hành vi chơi xấu đối thủ này. Theo tiết lộ và nhận định từ báo chí Pháp, án phạt này của Neymar vẫn còn là “hơi nhẹ” vì nhiều cầu thủ phải chịu án treo giò lên tới 3 trận. Hành vi húc đầu vào đối thủ là hành vi xấu chơi.

Rõ ràng sức ảnh hưởng của cầu thủ người Brazil đã khiến BTC Ligue 1 phải “nương tay” đối với anh. Dù vậy, cá tính mạnh và sự ngổ ngáo của cầu thủ có thể sẽ khiến anh tiếp tục dính án phạt trong tương lai.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo nhưng Neymar đã phải chịu tới 8 thẻ đỏ trong sự nghiệp. Thống kê cho biết Neymar đã phải nhận 8 thẻ đỏ cùng với 138 thẻ vàng trong sự nghiệp.

Xem thêm:  Tìm cạ cứng cho Benzema, Real mưu đồ kích nổ bom tấn từ Man City

Xem Neymar bị đuổi khỏi sân ở trận derby nước Pháp:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 08:36 27/10/2017


Cầu thủ Neymar đã nhận án phạt sau khi chơi xấu đối thủ trong trận đấu giữa PSG và Marseille ở Ligue 1. Neymar bị đuổi khỏi sân ở phút 87 sau khi phản ứng mạnh với cầu thủ đối phương. Anh đã nhận hai thẻ vàng và bị treo giò một trận. Mặc dù án phạt này vẫn còn nhẹ so với nhiều cầu thủ khác nhưng sự cá tính mạnh mẽ của Neymar có thể khiến anh tiếp tục nhận án phạt trong tương lai. Trong sự nghiệp, Neymar đã nhận 8 thẻ đỏ và 138 thẻ vàng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-16 13:39:01

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$