Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

1699051999 messi 3 1907

Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề thu hút quan tâm đặc biệt ở TTCN hè năm nay. Cuối tháng này, hợp đồng hiện tại giữa đội trưởng Argentina với Barcelona sẽ đáo hạn và anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Bất chấp quá trình đàm phán kéo dài, đến nay vẫn chưa có thông báo gia hạn thành công nào với thủ quân từ trang chủ Blaugrana.

Phát biểu qua Goal, chủ tịch Barca – Joan Laporta thừa nhận CLB đang gặp trở ngại với Luật công bằng tài chính FFP của UEFA và phải bán một số cầu thủ để có thể đảm bảo giữ chân được Messi: “Về khía cạnh kinh tế, Messi biến mọi chuyện trở nên rất dễ dàng, nhưng luật công bằng tài chính là chiến trường khác.”

Messi wants Barcelona stay but FFP is holding up contract extension, claims president Laporta - Bóng Đá

 Tương lai Messi vẫn chưa ấn định.

“Barca phải và sẽ tuân thủ các quy định. Sẽ có thêm các phi vụ bán và cho mượn, bởi vì chúng tôi có quỹ lương rất cao so với các CLB khác.”

Laporta tiết lộ tác động của tân binh Sergio Aguero đến Messi: “Đôi giày của Messi sẽ tiếp tục hiện diện trên thảm cỏ Camp Nou. Cậu ấy muốn ở lại. Tôi không tính đến chuyện không thành công. Không dễ dàng nhưng Barca sẽ làm điều có thể.

… Messi đồng ý nhưng vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào. Kun Aguero nói với cậu ấy mỗi ngày: ‘Ký đi, chúng ta sẽ chơi bóng cùng nhau.’

Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại World Cup (2006):

 


Chủ tịch Laporta của Barcelona đã lên tiếng về tương lai của Lionel Messi. Ông cho biết CLB đang gặp khó khăn với Luật công bằng tài chính của UEFA và phải bán cầu thủ để giữ chân Messi. Laporta cũng tiết lộ rằng tiền đạo Sergio Aguero đã thuyết phục Messi ở lại và nói với anh mỗi ngày rằng “Hãy ký đi, chúng ta sẽ chơi bóng cùng nhau”. Tuy nhiên, Messi vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-04 05:53:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$