Chưa dẫn dắt CAHN, HLV Gong Oh-kyun đã “ghi điểm” với NHM

1699212240 y2 1226

BongDa.com.vn HLV người Hàn Quốc khiến người hâm mộ thủ đô hài lòng với động thái mới đây trên sân Hàng Đẫy.

Gần đây, nhà vô địch V-League CAHN đã gây chú ý khi ký hợp đồng với cựu HLV U23 Việt Nam Gong Oh-kyun. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng ngành công an ở vòng 4 giải VĐQG vào tháng 12 tới.

Trước khi chính thức trở thành thuyền trưởng CAHN, HLV Gong Oh-kyun đã có động thái ghi điểm với người hâm mộ thủ đô khi đến dự khán trận đấu mới đây giữa Hà Nội FC và CAHN. Chiến lược gia 49 tuổi đã gặp mặt và bắt tay chào hỏi HLV trưởng ĐT Việt Nam Philippe Troussier – người cũng đến xem trận đấu – trước khi theo dõi màn thể hiện trên khán đài.

HLV Gong dự khán trận Viettel - Hà Tĩnh - Bóng Đá

 Nhà cầm quân Hàn Quốc bắt tay HLV Troussier.

Sau đó, HLV Gong Oh-kyun tiếp tục dự khán màn so tài giữa CLB Viettel và Hà Tĩnh tối hôm qua (ngày 4/11). Hết trận, HLV xứ kim chi còn xuống sân gặp gỡ, động viên các học trò cũ ông từng dẫn dắt ở U23 Việt Nam trong đội hình CLB Viettel như Nhâm Mạnh Dũng, Khuất Văn Khang hay Trần Danh Trung.

HLV Gong Oh-kyun là người luôn cởi mở và hòa đồng với cầu thủ, ông từng cho biết: “Tôi và cầu thủ U23 Việt Nam khác biệt về ngôn ngữ, nhưng mỗi ngày chúng tôi nói với nhau những câu ngắn, đơn giản và cùng nhau cười.

Tôi nghĩ các cầu thủ đã mở lòng với tôi nhiều hơn và vì tôi cũng luôn mở lòng với họ nên chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn. Tôi đoán họ đã hiểu tấm lòng của tôi, cho nên tôi vẫn chưa gặp có trở ngại gì lớn”.


HLV Gong Oh-kyun, cựu HLV U23 Việt Nam, đã ký hợp đồng với CLB CAHN và đã ghi điểm với người hâm mộ bằng động thái thân thiện trên sân Hàng Đẫy. Ông đã gặp HLV trưởng ĐT Việt Nam Philippe Troussier trước khi theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và CAHN. Sau đó, ông còn xuống sân gặp và động viên các cầu thủ cũ ông từng dẫn dắt ở U23 Việt Nam trong đội hình CLB Viettel. HLV Gong Oh-kyun là người luôn cởi mở và hòa đồng với cầu thủ, đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với họ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-06 02:23:52

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$