Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập

1699926535 messi 1138

Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập

Trang El Mundo Deportivo cho biết Lionel Messi vẫn chưa quay trở lại sân tập của Barcelona dựa trên báo cáo từ câu lạc bộ. Siêu sao này được cho cũng sẽ không trở lại tập luyện trước khi một hợp đồng mới được ký kết.

Tình hình này đang gây thêm áp lực lên cuộc đàm phán hợp đồng giữa Blaugrana và Messi. Nếu cả hai bên không sớm đạt được thỏa thuận, nhà đương kim vô địch Copa America sẽ phải tập luyện thêm trong một thời gian dài để lấy lại thể lực và có thể tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định việc gia hạn hợp đồng đang đi đúng hướng và mọi chuyện sẽ ổn.

1 messi 1138

 Lionel Messi hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối tháng 6.

Trong khi đó, Messi vẫn đang trong kỳ nghỉ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America. Trong tuần qua, anh đã ở cùng Luis Suarez, Cesc Fabregas và gia đình của họ ở Ibiza và Formentera để tận hưởng kỳ nghỉ.

Trong khi đó người bạn thân của anh là Sergio Aguero đã có những trận giao hữu đầu tiên với Barca. Đội chủ sân Camp Nou vừa có một số trận đấu trước mùa giải, nơi tân binh Memphis Depay tỏa sáng rực rỡ với nhiều bàn thắng, trong đó có siêu phẩm ấn tượng kết hợp với Frenkie de Jong.

Xem thêm:  Những đội chủ nhà bị loại sớm nhất tại World Cup

Những thống kê đẳng cấp nhất của Lionel Messi ở Barcelona:

 
Thanh Vũ | 19:20 02/08/2021


The El Mundo Deportivo website reports that Lionel Messi has not returned to training with Barcelona based on the club’s report. The superstar is not expected to resume training until a new contract is signed. This situation puts additional pressure on the contract negotiations between Barcelona and Messi. If both parties do not reach an agreement soon, the current Copa America champion will have to train for a long time to regain fitness and be able to participate in matches. However, President Joan Laporta affirmed that the contract extension is heading in the right direction and everything will be fine.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 08:48:46

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$