“Chúng tôi đã không thể mang đến màn trình diễn hạng A ngày hôm nay”

1699218459 fun sport 05 1814

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe nói rằng đội bóng của ông phải nhìn lại mình sau khi để thua 0-1 trước Manchester City.

 

Phát biểu sau trận thua 0-1, Howe nói: “Chúng tôi đã có những khoảnh khắc có thể khiến họ bị tổn thương nhưng đã không thể cho thấy chất lượng của mình. Hiệp 2 đã tốt hơn nhiều.”

“Có một khoảng thời gian ở phút 60-70 và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể kiểm soát nhưng họ là một đội rất tốt và chơi ép sân một vài lần. Họ bóp nghẹt bạn ở một mức độ nào đó.”

Nốt thăng trầm của Newcastle và thành quả khi tiền và con người đặt đúng chỗ - Bóng Đá

 Howe đã lọt vào top 4 mùa trước.

Howe muốn nhiều hơn nữa từ các cầu thủ của mình: “Tôi đã thất vọng vì chúng tôi đã không tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa. Chúng tôi đã có một vài cú sút từ xa nhưng không có gì nổi bật và đó là sự thất vọng.”

“Chúng tôi biết khởi đầu sẽ thực sự khó khăn. Chúng tôi tự tin và tin rằng mình có thể giành chiến thắng ở bất cứ đâu nhưng chúng tôi cần phải mang đến những màn trình diễn hạng A và chúng tôi đã không có được điều đó ngày hôm nay.

Newcastle đã hủy diệt Aston Villa với tỷ số 5-1 ngày mở màn mùa giải, được nhận định là ứng viên đua vô địch năm nay.


Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe, đã nói rằng đội bóng của ông cần phải tự xem xét lại sau trận thua 0-1 trước Manchester City. Ông cho biết đội đã có những cơ hội nhưng không thể thể hiện chất lượng của mình. Ông cũng nhận xét rằng Manchester City đã chơi rất tốt và ép sân Newcastle United. Howe hy vọng các cầu thủ của mình có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-06 04:07:29

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$