Cole Palmer chỉ ra cái tên bị đánh giá không đúng năng lực tại Chelsea

1697883704 screenshot 2023 08 26 at 11 03 2472 3341 1693022665 1151

BongDa.com.vn Tân binh của Chelsea, Cole Palmer đã có những nhận xét về một người đồng đội được trang HITC dẫn lời.

Chelsea đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Arsenal ở loạt trận Premier League cuối tuần. Trước 1 địch thủ vẫn đang có thành tích bất bại tại Premier League, The Blues sẽ cần phải nhờ đến sự tỏa sáng của những ngôi sao nếu muốn giành điểm trên sân nhà Stamford Bridge. 

Một trong những cái tên đang nhận được nhiều kỳ vọng là Raheem Sterling, chân sút đóng vai trò nhân tố chủ chốt nơi hàng công của đại diện Tây London. Đáng chú ý, theo nhận xét của Cole Palmer, Sterling là một cầu thủ tài năng nhưng lại bị đánh giá thấp hơn so với năng lực của mình.

Cole Palmer chỉ ra cái tên bị đánh giá không đúng năng lực tại Chelsea - Bóng Đá

Trong bối cảnh những Nicolas Jackson, Armando Broja hay Noni Madueke không có được phong độ cao, Raheem Sterling sẽ là niềm hy vọng hàng đầu trên hàng công The Blues.  

Chia sẻ được trang HITC dẫn lời về người đồng đội tại Chelsea, Cole Palmer bày tỏ: “Tôi nghĩ Raheem Sterling thực sự là cầu thủ bị đánh giá thấp hơn so với năng lực của mình.

Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng, nhiều kiến tạo và góp mặt cùng tuyển Anh ở các giải đấu lớn. Anh ấy thực sự là một cầu thủ tuyệt vời”.


Cole Palmer, tân binh của Chelsea, đã nhận xét về đồng đội của mình, Raheem Sterling. Theo Palmer, Sterling là một cầu thủ tài năng nhưng lại bị đánh giá thấp hơn so với năng lực của mình. Anh ấy đã có nhiều bàn thắng, kiến tạo và góp mặt cùng tuyển Anh ở các giải đấu lớn. Palmer cho rằng Sterling thực sự là một cầu thủ tuyệt vời. Trận đấu quan trọng giữa Chelsea và Arsenal đang được chuẩn bị, và sự tỏa sáng của Sterling sẽ là niềm hy vọng hàng đầu cho Chelsea.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 17:21:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$