Cole Palmer ngả mũ với ‘cỗ máy’ của Man City

1697876305 kd 1231

BongDa.com.vn Qua SkySports, tài năng trẻ của Chelsea, Cole Palmer đã hết lời khen ngợi người đồng đội cũ ở Man City, Erling Haaland.

Cole Palmer đã rời Man City để đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tài năng trẻ này muốn rời Man City và được chấp thuận. Khi đó, HLV Pep Guardiola được cho là tin tưởng vào Oscar Bobb hơn cầu thủ 21 tuổi này.

Chelsea youngster Cole Palmer on Manchester City striker Erling Haaland - Bóng Đá

 Cole Palmer ấn tượng với Haaland.

Palmer có thể chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ chạy cánh. Anh trưởng thành từ hệ thống trẻ đào tạo trẻ của Man City và có đóng góp không nhỏ giúp đội chủ sân Etihad vô địch Premier League, UEFA Champions League và FA Cup mùa trước.

Dù đã là người của Chelsea, nhưng có một ngôi sao đặc biệt từ Man City đã để lại ấn tượng lâu dài với Palmer. Cầu thủ người Anh nói về Erling Haaland trên SkySports: “Một cỗ máy. Đó là một cỗ máy ghi bàn, vóc dáng, sức mạnh của anh ấy, tất cả mọi thứ thật đặc biệt.”

Khi được hỏi Haaland tập luyện như thế nào, Palmer nhận xét: “Không thể tin được.”

Erling Haaland năm nay mới 23 tuổi nhưng đã là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Ngôi sao người Na Uy ghi 52 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, trong đó có 36 bàn ở Premier League.


Cầu thủ trẻ của Chelsea, Cole Palmer, đã ca ngợi đồng đội cũ ở Man City, Erling Haaland. Palmer đã chuyển đến Chelsea từ Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Anh đã để lại ấn tượng với Haaland và nói rằng anh ta là một cỗ máy ghi bàn đặc biệt. Palmer cũng nhận xét rằng việc Haaland tập luyện là không thể tin được. Haaland, 23 tuổi, đã trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới và ghi được 52 bàn mùa trước.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 15:18:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$